Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng Việt Nam 2017

Ngày : 12/04/2017 - 14/04/2017

Giờ: 07:00 - 23:00

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

LEDTEC ASIA 2017 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Triển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Bằng việc tham gia LEDTEC ASIA, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đã có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.

Thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp và những hội thảo chuyên ngành, triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng với người tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận, bao gồm Lào, Campuchia và Myanmar. Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm:

  • Thiết bị chiếu sáng LED/OLED: Đèn chiếu sáng ngoài trời, trong nhà, nội thất, chiếu sáng công nghiệp, trang trí, công cộng;
  • Thiết bị trình chiếu và bản điện tử: TV LED, BLU LED, Biển quảng cáo LED, màn hình LED
  • Thiết bị ứng dụng LED/OLED: LED trong tự động hóa, trong điện thoại, năng lượng mặt trời, trồng trọt, y tế..
  • Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED: Epiwafer, chip, phôi đèn, chao đèn, máng đèn, substrate, phốt pho, epoxy, khung chì, dot matrix, cluster, smd, module, đèn tròn, đèn Tube, công tắc, ổ cắm, nguyên liệu thô LED
  • Thiết bị sản xuất và thử nghiệm: Máy khắc, máy cắt, máy ghép, đóng gói, máy làm sạch, phân loại, máy đo, thiết bị thử nghiệm LED.

Trong năm 2016, Triển lãm đã đạt được những thành công lớn khi có sự tham gia của 150 gian hàng thuộc 80 công ty tới từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới. Quan trọng hơn cả, các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như Rạng Đông, Điện Quang, FawooKidi, Schreder đã tạo nên 1 bầu không khí sôi nổi, đầy tính chuyên môn cho trong triển lãm.

Sự kiện đáng quan tâm