Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Triển lãm quốc tế Thực phẩm & Đồ uống lần thứ 22

Ngày : 08/08/2018 - 11/08/2018

Giờ: 09:00 - 22:00

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) lần thứ 22 sẽ được tổ chức từ ngày 08~ 11/08/2018 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện này tiếp tục được ghi nhận là một hoạt động xúc tiến thương mại mang lại hiệu quả đích thực bằng việc quy tụ đồng thời 2 chuyên ngành có thế mạnh lớn là Thực Phẩm – Đồ uống, bao gồm 5 lĩnh vực trưng bày (Thực phẩm; Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống; Thực phảm dinh dưỡng – Thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm); Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động bên lề được phối hợp với các Hiệp hội (Hiệp hội bán lẻ Việt nam (AVR); Hiệp hội lương thực thực phẩm Tp. HCM (FFA); Hiệp hội Bia rượu nước giải khát (VBA); Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA).

Với hiệu quả giao dịch thương mại, đầu tư trong 21 tổ chức năm liên tiếp, Vietfood & Beverage –  ProPack 2018 đã quy tụ nhiều khu gian hàng lớn của các thương hiệu tên tuổi trong ngành Thực phẩm – Đồ uống. Có trên 500 doanh nghiệp tham gia đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày với quy mô gần 600 gian hàng, trong đó có thể kể đến các Khu gian hàng Quốc gia Đài Loan, Ba Lan, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.

Các mặt hàng trưng bày:

– Thực phẩm: Bánh kẹo, Thực phẩm đóng hộp, Các sản phẩm bơ sữa, Thịt & gia cầm…

– Thủy sản: Thủy sản tươi sống, Thủy sản khô, Thức ăn thủy sản, Hóa chất & phụ gia…

– Đồ uống: Bia các loại, Đồ uống không cồn, Nước giải khát, Chè, Cà phê…

– Thực phẩm dinh dưỡng, Thực phẩm thuốc: Thực phẩm chức năng, Các sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường, Sâm & các sản phẩm về sâm, Thực phẩm hữu cơ…

– Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm: Nguyên liệu thực phẩm, Nguyên liệu đồ uống, Chất lên men…

– Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm & các loại khác

– Cung cấp thiết bị và đồ dùng khách sạn

– Nhượng quyền thương mại, các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, nhà hàng… trong & ngoài nước có mục đích nhượng quyền thương mại.

Triển lãm quốc tế Thực phẩm & Đồ uống lần thứ 22 (VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2018) được tổ chức bởi Công ty Vinexad. Với sự ủng hộ từ các cơ quan Bộ/ngành hữu quan của Việt Nam như Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, và nhận được sự phối hợp tích cực của các Hiệp Hội trong và ngoài, tổ chức Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam và các tỉnh thành địa phương. Các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước là đơn vị Bảo trợ thông tin (Thời báo kinh tế Việt Nam, Báo Đầu Tư, Vietnam Investment Review, Vietnam News, www.bizhub.vn , Doanh nhân sài gòn cuối tuần, Tạp chí Shopping, Tạp chí Taste&Event; www.alan.vn )

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

http://hcm.foodexvietnam.com/

Đơn vị tổ chức

Cty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Sự kiện đáng quan tâm