Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán

Ngày : 29/03/2017 - 31/03/2017

Giờ: 08:00 - 18:00

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Analytica Vietnam 2017 giữ vài trò quan trọng trong ngành công nghiệp phân tích tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Với sự tham gia tích cực của các đơn vị đầu ngành như Agilent, Shimadzu, Merck, Thermo Fisher, Buchi, Waters, ESCO, Netzsch, .v.v…và các khu gian hàng quốc gia Pháp, Đức, Singapore, Trung Quốc…

Năm 2017, triển lãm sẽ diễn ra tại Hà Nội, trung tâm chính trị của cả nước và đồng thời là nơi đặt trụ sở của các trường đại học lớn, sẽ tạo nên một sự kết nối chặt chẽ hơn nữa giữa đơn vị tham gia và các Bộ, Ngành, Viện liên quan của Chính phủ.

Analytica Vietnam 2017

Bên cạnh các khu vực trưng bày của triển lãm, Analytica Vietnam 2017 cũng mang đến các chương trình hội nghị cấp cao, hội thảo, các buổi hướng dẫn thực hành được trình bày bởi các nhà khoa học, các diễn giả có uy tín. Chủ đề của các buổi hội nghị, hội thảo xoay quanh những vấn đề nóng về thực phẩm, dược phẩm, môi trường,… tại Việt Nam nói riêng cũng như những vấn đề trong ngành phân tích thí nghiệm toàn cầu nói chung. Điểm mới của sự kiện lần này là việc Ban tổ chức sẽ sắp xếp chương trình kết nối doanh nghiệp giữa các đơn vị tham gia, những công ty hàng đầu trong ngành, với các khách mua hàng tiềm năng.

Analytica Vietnam 2017

Trong năm 2015, triển lãm đã thu hút khoảng gần 100 công ty đến từ 15 quốc gia, trưng bày trên diện tích 3500m2, cùng lượng đông khách tham quan tới từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhận được những đánh giá khách quan và tích cực từ phía đơn vị triển lãm cũng như khách tham quan chuyên ngành. Với 84% đơn vị trưng bày đánh giá Analytica Việt Nam là triển lãm thương mại chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam, và 99% lượng khách tham quan mong muốn sẽ quay lại tham quan triển lãm vào thời gian kế tiếp.

Đơn vị tổ chức

Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự Kiện Quốc tế

Sự kiện đáng quan tâm