Th4 01

TOP THAI BRANDS HANOI 2021 – Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội 01/04/2021 lúc 09:00 4.8 K
TOP THAI BRANDS HANOI 2021 – Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội

Giới thiệu sự kiện

Top Thai Brands HaNoi 2021 là Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại Hà Nội do Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế – Bộ Thương Mại Thái Lan, Thương Vụ Đại sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Vinexad tổ chức từ ngày 01/04/2021 đến ngày 04/04/2021. Ban tổ chức cho biết triển lãm năm nay (Top Thai Brands) sẽ có sự tham dự của 128 công ty và 3 hiệp hội doanh nghiệp, với hàng nghìn mặt hàng tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu của Thái Lan.

Sự kiện “Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2021 tại Hà Nội” lần này sẽ bao gồm 02 ngày dành cho giao thương và 02 ngày mở cửa tự do. Hoạt động giao thương ngay tại sự kiện lần này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt nam để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan. Điều này tạo nên sự khác biệt của sự kiện “Thương Hiệu Hàng đầu Thái Lan 2021 tại Hà Nội”.

Trong hai ngày đầu dành cho giao thương 01 – 02/04/2021, đây là lần đầu tiên hoạt động gặp gỡ giao thương (B2B) và các hoạt động thương mại liên quan được tổ chức tại chỗ ngay tại nơi diễn ra sự kiện. 130 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ tham dự gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

VIETNAM EXPO HCM 2023
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21

VIETNAM EXPO HCM 2023 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Trong hai ngày mở cửa tự do 03 – 04/04/2021, 157 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Với sự góp mặt của các nhà nhập khẩu và đại lý chính thức sản phẩm Thái Lan tại Việt Nam – với 75 gian hàng tiêu chuẩn,  Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2021 tại Hà Nội lần này sẽ trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí và lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan.

Một số hoạt động đặc biệt như nếm thử đồ ăn Thái Lan được chế biến bời một số nhà hàng trong hệ thống nhà hàng đạt danh hiệu Thai Select tại Việt Nam và các tiết mục múa Thái Lan cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện để giới thiệu tới người tiêu dùng.

Top Thai Brands HaNoi 2021, một lần nữa, đóng góp và việc tăng cường thúc đẩy quan hệ thương mại đầu tư song phương giữa hai nước Thái Lan, Việt Nam đồng thời nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước con người Thái Lan và Việt Nam. Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2021 tại Hà Nội lần này được tổ chức với mong muốn giúp tái khởi động các hoạt động giao thương giữa các nhà nhập khẩu và đại lý hàng Thái Lan tại Việt Nam và các nhà xuất khẩu Thái Lan, đóng góp một phần vào việc củng cố và tang cường hơn nữa quan hệ thương mại giữa hai nước Thái Lan và Việt nam  cũng như sự hợp tác chặt chẽ giữa các nước ASEAN thời kỳ sau đại dịch Covid 19.

VÉ THAM QUAN: Miễn phí.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Cty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Liên hệ

Thời gian

Lịch mới:01/04/2021 - 04/04/2021
9:00 sáng - 10:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

VIETNAM EXPO HCM 2023

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x