TOP THAI Brands 2019 – Triển lãm thương hiệu hàng đầu THÁI LAN

Ngày : 09/05/2019 - 12/05/2019

Giờ: 10:00 - 22:00

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.

Mô tả sự kiện

TOP THAI BRANDS 2019 – Triển lãm thương hiệu hàng đầu THÁI LAN 2019

Triển lãm không chỉ giới thiệu những thương hiệu nổi tiếng thế giới của Thái Lan mà còn tạo cơ hội mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh và quan hệ đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam.

Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế – Bộ Thương mại Thái Lan, Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức. Hoạt động giao thương ngay tại sự kiện TOP THAI BRANDS 2019 lần này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam, nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước. Đồng thời, triển lãm cũng giúp người tiêu dùng nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước con người Thái Lan và Việt Nam.

TRƯNG BÀY: Thiết bị gia dụng, đồ dùng gia đình; Phụ tùng, phụ kiện xe ô tô và xe máy; Thực phẩm và Đồ uống; Chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm; Sản phẩm dành cho thú cưng. Ngoài ra, phạm vi của triển lãm còn bao gồm các ngành dịch vụ như: Giáo dục, du lịch, Nhượng quyền thương hiệu và Nhà hàng.,…

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT:

Bên cạnh đó, các hoạt động phụ trợ như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu, nếm thử đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các nghệ sĩ đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra tại sự kiện TOP THAI BRANDS 2019.

VÉ THAM QUAN: Miễn phí.

Đơn vị tổ chức

Cty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad