Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Theme Park Expo Vietnam 2019 – Triển lãm Ngành Vui chơi Giải trí

Ngày : 21/08/2019 - 22/08/2019

Giờ: 09:00 - 18:00

  • Địa điểm Nhà Thi Đấu Quân khu 7 – Sân vận động Quân khu 7  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Theme Park Expo Vietnam 2019 – Triển lãm Máy móc Thiết bị ngành Vui chơi Giải trí lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nơi quy tụ các nhà đầu tư từ các lĩnh vực công viên giải trí, công viên nước và trung tâm vui chơi giải trí.

Đặc biệt có sự tham gia của các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Technical Park, Zamperla Asia Pacific, VEKOMA RIDES, ProSlide, Polin, Embed.

Theme Park Expo Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ là địa điểm mở rộng các mối quan hệ giao thương và chia sẻ kinh nghiệm qua các buổi Hội nghị từ các diễn giả hàng đầu trong ngành Công nghiệp Vui chơi – Giải trí. Và tạo ra sân chơi vui nhộn cho khách tham quan với các hoạt động như Pump It Up, VR Game, Cosplay, hay những phần quà hấp dẫn từ Mini game Fanpage..

Đơn vị tổ chức

Công ty Fireworks Trade Media Việt Nam

Công ty Fireworks Trade Media Việt Nam trực thuốc Tập đoàn Fireworks Trade Media, một trong những công ty truyền thông thương mại độc lập lớn nhất Đông Nam Á, được thành lập vào năm 2008. Hiện tại, công ty đang phát triển 4 ngành chính: Triển lãm và hội thảo (Triển lãm thương mại); Thông tin kinh doanh (Ấn phẩm thương mại); Hội chợ QUIK (Sự kiện Roadshows công nghiệp); JUZ Talk (Hội nghị & Diễn đàn thương mại)

Sự kiện đáng quan tâm