Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Sự kiện kết nối hội viên VMARK lần 3 – Design Networking Cocktail

30/10/2020
18:00 - 21:00
  • Địa điểm CHILL Skybar - tầng 26 - AB Tower HCM  - 

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

Vào lúc 18 giờ 00 đến 21 giờ 00, ngày 30/10/2020 sắp tới, sự kiện kết nối hội viên VMARK – Design Networking Cocktail sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 3 tại Chill Skybar, tầng 26, AB Tower, 76A Lê Lai, Quận 1 với chủ đề “Nhà thiết kế gặp gỡ Doanh nghiệp – Design Meets Business”. Đây là sự kiện gặp gỡ và chia sẻ giữa các DOANH NGHIỆP, NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ CÁC LĨNH VỰC THIẾT KẾ KHÁC cùng nhau kết nối, chia sẻ những dự án, các cơ hội mở rộng kinh doanh và cùng xây dựng cộng đồng thành viên VDAS/VMARK phát triển bền vững.

Mục đích tổ chức Design Networking Cocktail:

– Kết nối cộng đồng thiết kế trong nước

– Xây dựng một sân chơi uy tín cho các nhà thiết kế nội thất và các lĩnh vực thiết kế khác

– Hình thành một điểm đến lôi cuốn cho các doanh nghiệp và các nhà thiết kế để chia sẻ những kinh nghiệm, dự án và mở rộng kinh doanh.

– Góp phần xây dựng cộng đồng các thành viên vững mạnh của VDAS/VMARK

– Tạo ra tiền đề vững chắc cho sự kiện VMARK VIETNAM DESIGN WEEK & AWARDS | INTERIOR 2020-2021

Với không gian “chất ngây ngất” tại CHILL Skybar để quý doanh nghiệp có thể vừa “cháy” hết mình với âm nhạc vừa “sống” hết mình với cộng đồng, DESIGN NETWORKING COCKTAIL hứa hẹn sẽ là buổi kết nối đáng được mong đợi nhất của tháng 10.

Đơn vị tổ chức

Hiệp hội thiết kế Việt Nam

Hiệp hội Thiết kế Việt Nam là một tổ chức xã hội, hoạt động tự nguyện, tự giác nhằm tuyên truyền, vận động, khuyến khích sáng tạo trong thiết kế để phục vụ sinh hoạt, đời sống và tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế phát triển trong nền kinh tế thị trường. Đồng thời bảo vệ quyền lợi cho các nhà thiết kế với các tác phẩm có tính thẩm mỹ cao, kế thừa và phát huy truyền thống tinh hoa văn hoá của dân tộc, quảng bá và hội nhập quốc tế trong nền kinh tế thị trường.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x