Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Ngày Văn hóa Hòa bình Thành phố Hồ Chí Minh 2018

13/10/2018
08:30 - 17:00
  • Địa điểm Dinh Thống Nhất  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Bạn có bao giờ tự hỏi “hòa bình trong đời sống” là gì? Tại sao chúng ta phải trở thành “người bảo vệ hòa bình”, và làm như thế nào hay không? Nếu bạn đã và đang có mối quan tâm như vậy, NGÀY VĂN HÓA HÒA BÌNH TPHCM 2018 là sự kiện bổ ích mà bạn nên tham gia.

Được sự ủng hộ của UNESCO Việt Nam và UNICEF Việt Nam, và nhằm hưởng ứng Chương trình hành động của UNESCO vì một Văn hóa Hòa bình và Phi bạo lực, Quỹ Hoà bình & Phát triển TP. HCM và Uỷ ban Hoà bình TP. HCM triển khai Chương trình Văn hóa Hòa bình, tổ chức sự kiện Ngày Văn hoá Hoà bình TP. HCM vào ngày 13/10/2018, sau Ngày Hòa bình Thế giới 21/09.

Mục đích: Nâng cao nhận thức của người dân về sự cần thiết và ý nghĩa của mọi người về sự cần thiết và ý nghĩa của “hòa bình trong đời sống” và “hòa bình hằng ngày”, đề cao vai trò của giáo dục của gia đình, nhà trường, của truyền thông đối với văn hóa hòa bình.

Bên cạnh đó, mục đích lâu dài là biến Ngày Văn hóa Hòa bình thành một sự kiện thường niên, được tổ chức hàng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh với những chủ đề khác nhau.

Với chủ đề đầu tiên năm 2018 là “Vì một xã hội không bạo lực” và sự tham gia của Ca sĩ Hà Anh Tuấn với vai trò Đại Sứ chính của sự kiện, Ngày Văn hóa Hòa bình năm 2018 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể người dân.

Đến với Ngày Văn hóa Hòa Bình TPHCM 2018, bạn sẽ được tham gia:

  • Những hoạt động văn hóa, nghệ thuật.
  • Những triển lãm, trưng bày.
  • Những buổi tọa đàm, giao lưu với các diễn giả về từng chủ đề đi vào đời thường mọi người.
  • Những hoạt động vui chơi, trải nghiệm thực tế cho mọi lứa tuổi
  • Và nhiều khám phá thú vị khác nữa.

+ Đối tượng: Mọi người dân đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là giới trẻ, trẻ em.
+ Thời gian: 08:30 – 17:00 ngày 13/10/2018.
+ Địa điểm: Dinh Thống Nhất – ( Vào tại cổng chính Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh).

MIỄN PHÍ Vé Vào cổng cho tất cả mọi người.
(Nếu các bạn muốn kết hợp tham quan Dinh Thống Nhất cần phải mua vé tham quan với Ban Quản Lý Dinh).

Đơn vị tổ chức

HCMC Peace and Development Foundation

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x