Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Ngày Hội “Vẹn Nguyên Hương Vị Tết”

Ngày : 12/01/2020 - 12/01/2020

Giờ: 08:00 - 22:00

  • Địa điểm Nhà văn hoá Thanh Niên  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Ngày Hội “Vẹn Nguyên Hương Vị Tết” sẽ diễn ra vào lúc 08:00 đến 22:00 ngày 12/01/2020 tại Nhà văn hóa thanh niên, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.Ngày hội sẽ mang lại hương vị Tết ngày xưa đến cho mọi người, chơi các trò chơi nhân gian có giải và còn được tận hưởng một đêm nhạc hoành tráng đến từ ca sĩ Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà. “Vẹn nguyên hương vị Tết” hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một ngày phấn khởi và tràn đầy năng lượng

Trong các dịp tết, lễ hội, những trò chơi dân gian là điều không thể thiếu bởi phải có những trò chơi thì con người mới vui vẻ, hòa nhập và gần gũi hơn với nhau. Người lớn thì kéo co, thi vật, trẻ em thì nhảy dây, chơi chuyền… Trò chơi dân gian không đơn thuần là những trò vui tiêu khiển mà nó chứa đựng những nét đẹp văn hóa và mang giá trị truyền thống lâu đời của cha ông chúng ta.

Thế nhưng trong thời đại 4.0 hiện nay, các trò chơi dân gian đang bị lãng quên dần….. Với mong muốn mang lại tết xưa cho mọi người, mang lại không khí hào hứng vui tươi của ngày tết. Chúng tôi tổ chức Ngày Hội “Vẹn Nguyên Hương Vị Tết”, một ngày hội để đưa mọi người trở về với Tết cổ truyền đúng nghĩa. Hãy cùng chờ đợi và tham gia cùng chúng tôi nhé.

Đơn vị tổ chức

Vẹn Nguyên Hương Vị Tết

Sự kiện đáng quan tâm