Th8 05

MINI THAILAND WEEK HCM 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại TP. HCM

Sảnh B1 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 05/08/2022 lúc 09:00 1.4 K
MINI THAILAND WEEK HCM 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại TP. HCM

Giới thiệu sự kiện

MINI THAILAND WEEK HCM 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại TP. HCM sẽ diễn ra từ ngày 05/07/2022 đến hết ngày 07/08/2022 nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng TP. HCM. Tiếp sự nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, nhất là trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Thái Lan và Việt Nam cũng vừa đề ra mục tiêu thương mại mới, đó là tăng giá trị kim ngạch thương mại hai nước lên 25 tỷ USD vào năm 2025. Mục tiêu của “MINI THAILAND WEEK HCM 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại TP. HCM” lần này, là góp phần thúc đẩy cơ hội giao thương giữa hai nước nói chung, cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam nói riêng.

Năm nay, hội chợ Tuần lễ Thái Lan 2022 diễn ra từ nay đến hết ngày 7/8, với gần 100 đơn vị trưng bày, giới thiệu đa dạng sản phẩm đặc sắc của Thái Lan trong nhiều ngành như thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm dành cho trẻ em, du lịch và ẩm thực…

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Tham gia MINI THAILAND WEEK HCM 2022, khách tham quan còn có thể ghé thăm gian hàng đat chứng nhận Thai Select, Golden Elephant… để thưởng thức món ăn chuẩn vị Thái; hay gian hàng Soff Power để cảm nhận các món bánh truyền thống Thái Lan. Đồng thời, cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn ca múa nhạc, ẩm thức mang đậm màu sắc văn hóa Thái Lan ngay tại Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Các sản phẩm trưng bày tại MINI THAILAND WEEK HCM 2022:

– Trang phục & Phụ kiện thời trang

– Thực phẩm và Đồ uống

– Nhà hàng

– Làm đẹp & Mỹ phẩm

– Chăm sóc Sức khỏe

– Đồ gia dụng

– Thương mại & Dịch vụ (Tổ chức Chính phủ, Hiệp hội, Du lịch và Hàng không)

Thông qua hội chợ “MINI THAILAND WEEK HCM 2022”, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan được tạo ra điều kiện gặp gỡ, nắm bắt cơ hội kinh doanh, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm và tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư.Hơn thế nữa, hội chợ “Tuần lễ Thái Lan 2022” kỳ vọng là điểm đến lý tưởng giúp cả nhà phân phối và người tiêu dùng có điều kiện trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ xứ sở Chùa Vàng. Đồng thời, phản ánh tiềm năng thị trường Việt Nam trong ASEAN, được các doanh nghiệp Thái Lan hướng đến.

Đơn vị tổ chức

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Sau 40 năm họat động trên thị trường Việt Nam, một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới, với sức mạnh về kinh nghiệm, nguồn nhân lực trẻ, tính chuyên nghiệp, VINEXAD đã khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Quảng cáo, Truyền thông, Triển lãm Sự kiện và Xúc tiến Thương mại Quốc tế.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Liên hệ

Thời gian

05/08/2022 - 07/08/2022
9:00 sáng - 8:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Sảnh B1 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x