Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Lễ trao giải Zing Music Award 2018

Ngày : 16/01/2019 - 16/01/2019

Giờ: 19:00 - 22:00

  • Địa điểm Nhà Thi Đấu Quân khu 7 – Sân vận động Quân khu 7  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Zing Music Awards 2018 – câu chuyện âm nhạc đã bước sang năm thứ 9 với thông điệp #playnow, cổ vũ cho những xu hướng âm nhạc mới. Đồng thời giúp chúng ta nhìn lại hình trình ghi lại dấu ấn cá nhân của các nghệ sĩ trên BXH #zingchart trong năm qua.

“Zing Music Awards 2018” được tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ trên thị trường âm nhạc trực tuyến trong năm, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Danh sách đề cử giải thưởng được dựa theo số liệu từ #zingchart trên hệ thống Zing MP3. Giải thưởng được quyết định dựa trên bình chọn từ cộng đồng trực tuyến và Hội đồng nghệ thuật.

Giải thưởng bắt đầu từ năm 2010. Từ mùa giải thứ 3 (ZMA 2012), hình thức bình chọn SMS đã được bỏ và toàn bộ quyền quyết định sẽ được tính bằng bình chọn trực tuyến. Việc bình chọn này khẳng định tính công bằng của giải thưởng mở ra cho những công dân mạng yêu âm nhạc. Chính vì vậy, Zing Music Awards 2018 được đánh giá là thước đo thị hiếu nghe nhạc online.

Sang mùa giải thứ năm (ZMA 2014), hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm” sẽ do nhà báo và HĐNT bình chọn, thay vì để người dùng bình chọn như ZMA 2013. Sự thay đổi này nhằm nâng cao hơn nữa tính chuyên môn và chất lượng của giải thưởng. Sau 5 mùa giải, nhiều giọng ca xuất phát từ âm nhạc trực tuyến đã được giới thiệu tới công chúng yêu nhạc, nhanh chóng nổi tiếng và sở hữu những bài hit khủng với hàng chục triệu lượt nghe khiến các tác phẩm âm nhạc của các ca sĩ kỳ cựu cũng khó vượt qua. Sự kiện Zing Music Awards được đánh giá là đã góp phần giới thiệu, cổ vũ những sáng tạo mới trong âm nhạc đến với công chúng.

Năm 2017, trước tình hình không có nhiều nghệ sĩ làm album, ZMA đã bỏ hạng mục “Album của năm”. Các hạng mục giải thưởng được cập nhật và thích nghi với xu hướng, phản ánh diễn biến của thị trường. Các hạng mục “Giải thưởng của năm” vẫn là nhóm giải thưởng quan trọng nhất của ZMA năm nay đã được thêm giải “Nhạc sĩ của năm” để ghi nhận đóng góp của những người đứng sau tạo nên các tác phẩm âm nhạc. Ngoài ra trong hạng mục “Giải thưởng do cộng đồng bình chọn” có thêm giải “Nghệ sĩ Indie/Underground được yêu thích” ghi nhận nhận và đánh giá những đóng góp của các nghệ sĩ này với nền âm nhạc nước nhà. Với một năm bùng nổ của các OST, giải “Ca khúc nhạc phim được yêu thích” lần đầu được đưa vào cơ cấu giải chính thức của Zing Music Awards.

Hướng dẫn bình chọn ZING MUSIC AWARDS 2018

Như thường lệ, cộng đồng mạng góp phần rất quan trọng trong việc đưa nghệ sĩ lên đỉnh vinh quang tại Zing Music Awards 2018. Ngay lúc này, hãy cùng bình chọn cho các Tác phẩm và Nghệ sĩ xuất sắc và có cơ hội sở hữu cặp vé tham dự sự kiện âm nhạc hoành tráng này nhé.

Cổng bình chọn sẽ được mở từ 19h ngày 20.12.2018

Bước 1: Truy cập trực tiếp https://awards.zing.vn trên điện thoại; hoặc nhấn vào banner bình chọn trên ứng dụng Zing MP3; hoặc nhấn vào menu bình chọn trên Zalo Official Account (Zalo OA) của Zing MP3.

Bước 2: Bấm “BÌNH CHỌN NGAY”

Nếu bạn sử dụng app Zing MP3 và chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập bằng tài khoản Zalo để bình chọn.

Bước 3: Bấm nút “VOTE” để bình chọn cho Tác phẩm/ Nghệ sĩ bạn yêu thích. Mỗi tài khoản được bình chọn tối đa 1 lần/ngày. User phải bình chọn cho tất cả hạng mục trong 1 lượt bình chọn.

Bạn sẽ là người đưa nghệ sĩ lên đỉnh vinh quang trong Lễ trao giải Zing Music Award 2018 vào ngày 16/01/2019 tại nhà thi đấu Quân khu 7.

Đơn vị tổ chức

Zing MP3

Sự kiện đáng quan tâm