Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Lễ hội TET FESTIVAL 2020 tại TPHCM

Ngày : 03/01/2020 - 05/01/2020

Giờ: 10:00 - 21:00

  • Địa điểm Công viên Lê Văn Tám – Tp HCM  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

TET FESTIVAL 2020 là sự kiện nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và ẩm thực, được tổ chức lần đầu tiên bởi Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam kết hợp với Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, từ ngày 3-5/1/2020.

Ban tổ chức Lễ hội TET FESTIVAL 2020 cho biết chương trình đặc biệt chú trọng đến việc đem đến cho các gia đình và đặc biệt các thiếu nhi và thanh niên cơ hội trải nghiệm tết cổ truyền, hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết và các nghi thức trong những ngày lễ tết cũng như những câu chuyện từ ý nghĩa của lễ dâng hương cầu nguyện ngưỡng vọng ông bà, lễ cúng giao thừa, câu chuyện Lang Liêu về sự tích bánh chưng bánh dầy, cho đến câu chuyện thú vị của cây Nêu ngày Tết.

Các chương trình tại Lễ hội TET FESTIVAL 2020:

TET FESTIVAL 2020 có các hoạt động chính xoay quanh các trải nghiệm của người tham dự bao gồm: lễ tết, ăn tết, chơi tết và chợ tết.

  • LỄ TẾT: câu chuyện và truyền thống Tết Việt được sân khấu hóa một cách độc đáo và hấp dẫn.
  • ĂN TẾT: du khách sẽ được trải nghiệm thiên đường của những món ăn đậm đà mang hương vị Tết ở mỗi vùng đất nước với hàng ngàn món ăn đặc sắc tại các gian hàng được thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của miền Bắc – Trung – Nam.
  • CHƠI TẾT: cả nhà vui chơi với nhiều trò chơi dân gian như kéo co, ném lon, ném vòng, bịt mắt đập niêu được tổ chức tại các điểm khác nhau trong khu Lễ hội. Đặc biệt không gian trải nghiệm Bánh chưng ngày Tết, gói bánh cùng người nổi tiếng và các nghệ nhân ẩm thực.
  • CHỢ TẾT: dạo chơi chợ Phiên ngày Tết và mua sắm Tết với những đặc sản độc đáo của ba Miền được bày bán trong lễ hội qua gần 100 gian hàng theo hình thức chợ phiên ngày Tết trong khuôn viên Lễ Hội.

TET FESTIVAL 2020 có sứ mệnh được kể một cách dễ hiểu và hấp dẫn về những phong tục, những giai thoại của Tết Cổ Truyền Việt Nam cho con cháu, cho lớp trẻ với các hình thức tái hiện lễ tết qua các câu chuyện được triển lãm, sân khấu hóa, các trải nghiệm ăn uống và các trò chơi Tết thực tế mà những em thiếu nhi và cả người nước ngoài cũng có thể hiểu được dễ dàng ý nghĩa các hoạt động ngày Tết Việt Nam.

Lễ hội TET FESTIVAL 2020 là một lễ hội Tết vào cửa tự do, dự kiến sẽ đón tiếp hơn 40.000 lượt người tham dự xuyên suốt 3 ngày lễ Hội TET FESTIVAL, từ 10h đến 21h mỗi ngày.


THAM GIA GIAN HÀNG TẠI LỄ HỘI TẾT VIỆT – TET FESTIVAL 2020 VỚI:
50 GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI
HƠN 50 NGÀN LƯỢT KHÁCH THAM QUAN

Cơ hội tuyệt vời để quảng bá sản phẩm trong dịp Tết này. Hãy nhanh tay đăng ký Gian hàng (Ẩm thực/Thương mại) ngay hôm nay!!!

** Liên hệ đăng ký gian hàng: 0937 660 618 (Mr. Tuấn Anh) hoặc 090 6878 931 (Mrs. Minh Châu)

Đơn vị tổ chức

Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam

Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam được thành lập nhằm khai thác các tiềm năng về văn hóa ẩm thực hiện có của Việt Nam, từ đó xây dựng văn hóa ẩm thực Việt Nam trở thành thương hiệu du lịch, đồng thời qua đó đưa ẩm thực Việt Nam trở thành kênh quảng bá truyền thông hiệu quả nhất nhằm thúc đẩy lượng tiêu thụ lương thực thực phẩm của Việt Nam ra thị trường Thế giới.

Sự kiện đáng quan tâm