Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam – Vietnam Motorbike Festival 2018

Ngày : 24/03/2018 - 25/03/2018

Giờ: 10:00 - 22:00

  • Địa điểm Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Được xem là lễ hội mô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Vietnam Motorbike Festival 2018 sẽ đem đến cho giới mộ điệu những cảm xúc khó quên khi được hoà mình trong một không khí của một ngày hội đường phố đầy sắc màu. Đây sẽ là lễ hội của sự đam mê, là sự kiện của những kỷ lục, là ngày hội mang phong cách factory design đầy lôi cuốn…

Cũng như lần tổ chức trước, trong khuôn khổ sự kiện, International Auto Salon sẽ là “sàn diễn” lớn nhất Việt Nam để các workshop nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu những mẫu xe limited edition, những mẫu xe độ cũng như nghệ thuật trang trí xe. Sự kiện này cũng là sân chơi lý tưởng cho những ai thích sở hữu những dòng xe hot rod đầy ấn tượng.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, chợ trời mô tô Silk Road Flea Market cũng sẽ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn. Được tổ chức theo dạng mô hình dạng chợ ngoài trời, “chợ phiên tốc độ” này sẽ cuốn hút khách tham gia với những sắc màu rực rỡ của hoạt động giải trí, giao lưu giữa các hội nhóm biker khắp mọi miền đất nước. Đây là “phiên chợ” chứa đựng nhiều cái lạ mà không một nơi mua sắm nào ở Việt Nam có được.

Khác với năm trước, năm nay, Silk Road Flea Market sẽ được tổ chức trong hai ngày. “Phiên chợ tốc độ” duy nhất tại châu Á hấp dẫn khi không bó hẹp trong việc trưng bày các phụ tùng – phụ kiện hoặc xe mô tô đã qua sử dụng mà còn là “thiên đường” của hàng phụ kiện hand-made đầy cá tính.

Ấn tượng nhất, VMF 2018 không còn bó hẹp trong khu vực Nam Bộ mà sẽ là cuộc hội ngộ của biker khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của hàng loạt biker đến từ Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia… Cuộc hội ngộ này khiến cho VMF 2018 sắc màu hơn.

Bên cạnh các màn tranh tài đầy phấn khích của biker, chương trình biểu diễn mô tô mạo hiểm sẽ mang một sắc thái mới. Sự kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng và nghệ thuật biểu diễn mô tô mạo hiểm sẽ khiến khán giả mãn nhãn khi thưởng thức.

Kịch tính, lôi cuốn và không kém phần nghẹt thở là những gì mà thể loại đua biểu diễn mô tô mạo hiểm, trial đường phố đem lại cho các “tín đồ” tham dự VMF 2018. Đây là hoạt động mang tính hấp dẫn cao với sự có mặt của các tay đua cự phách của AMA Pro Flat Track châu Á.

Vietnam Motorbike Festival 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24-25/03/2018. Sự kiện sẽ quy tụ khoảng 6.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham dự.

Đơn vị tổ chức

Vietnam Motorbike Festival

Sự kiện đáng quan tâm