Th12 31

Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020

Phố đi bộ Nguyễn Huệ 31/12/2019 lúc 20:00 1.3 K
Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020

Giới thiệu sự kiện

CHÀO ĐÓN THẬP KỶ MỚI VỚI “LỄ HỘI ÁNH SÁNG COUNTDOWN LIGHTS 2020”

Với chủ đề CỘNG ĐỒNG CHUNG – TƯƠNG LAI CHUNG – NGÔI NHÀ CHUNG (Our people – Our future – Our home), Lễ Hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 sẽ mang đến một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Bích Ngọc, Minh & Hoaprox, Tuimi & Datmaniac, dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Chương trình Countdown đêm giao thừa tạm biệt năm 2019, mở ra năm mới 2020 sẽ chính thức bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa 31/12/2019 đến rạng sáng ngày đầu năm 1/1/2020.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội bùng nổ cảm xúc với những khoảnh khắc công nghệ trình diễn độc đáo và cháy hết mình cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ nhóm LYRICÍST và nữ biên đạo / nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh cùng SCBC Vietnam.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Lễ hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 được dàn dựng với những khoảnh khắc công nghệ trình diễn độc đáo, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ lý thú cho người dân và khán giả xem chương trình trực tiếp qua sóng truyền hình HTV3 DreamsTV. Đây là năm thứ ba liên tiếp, sự kiện nghệ thuật lớn nhất năm Lights 2020 cùng Countdown với người dân Việt Nam vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Cùng với đối tác âm nhạc chính thức Billboard Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình năm nay – đạo diễn trẻ Đào Minh Vũ hi vọng sẽ đem đến làn gió nghệ thuật tươi mới cho người dân TP.HCM khi kết hợp những công nghệ trỉnh chiếu tiên tiến nhất trong nghệ thuật biểu diễn cùng các tiết mục nghệ thuật tươi mới của các nghệ sĩ cho thập kỷ mới sắp đến.

Sự kiện Lễ hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 do Bình Minh Group tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Amberstone Media, Capital Studio, Novel Production kết hợp cùng InQ International, với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Saigon Commercial Bank (SCB), Công Ty Âm Nhạc Yamaha.

Đơn vị tổ chức

Amberstone Media

Amberstone Media với giá trị "Mang thế giới đến Việt Nam, mang Việt Nam ra thế giới" là công ty xây dựng thương hiệu, tiếp thị truyền thông, tổ chức sự kiện, và quảng cáo tại Việt Nam, với mục tiêu xây dựng và kết nối cộng đồng thông qua văn hóa và nghệ thuật. Amberstone Media giúp khách hàng phát triển thương hiệu qua các hình thức giáo dục và nghệ thuật. Amberstone Media cung cấp các dịch vụ và công nghệ tiên tiến hàng đầu với mục tiêu quảng bá âm nhạc và nghệ thuật trình diễn.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Amberstone Media
Liên hệ

Thời gian

31/12/2019 - 01/01/2020
8:00 chiều - 12:00 sáng (GMT+0700)

Địa điểm

Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Đường Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.