Th6 21

Khóa huấn luyện 1 ngày: Thay đổi để thành công

Live trên Deveerich 21/06/2020 lúc 08:00 884
Khóa huấn luyện 1 ngày: Thay đổi để thành công

Giới thiệu sự kiện

“CÓ HƠN 60.000 HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA VÀ HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC.”

Bạn thân mến, theo khảo sát mới đây nhất các nhà khoa học đã chỉ ra rằng:

⛔ 90% người được phỏng vấn chán ngán và loay hoay với công việc hiện tại. Áp lực mà lại nhàm chán. Muốn NHẢY VIỆC nhưng SỢ THẤT BẠI, không có định hướng lại THIẾU KỸ NĂNG nên vẫn phải “chôn chân”.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

⛔ 93% là chưa xác định rõ ràng mục tiêu, không biết mình thích gì, đâu mới là đam mê, điểm mạnh điểm yếu của bản thân?

Hầu hết đều không cân bằng được cuộc sống, chưa biết quản lý thời gian và năng lượng của bản thân một cách khoa học và hiệu quả.

⛔ Và khi ở tuổi có gia đình thì sao, có tới 85% các ông bố bà mẹ nuôi dạy con đang không biết rằng: “Con cái đều là những BẢN SAO XUẤT SẮC của mình chứ không trở thành người mà các con mong muốn”.

Dễ hiểu thôi, bản thân bố mẹ chúng còn chưa làm được điều mà bản thân họ muốn thì những đứa con của họ cũng dễ dàng đi theo “con đường mòn” đó.

BỞI! Không hề có gì THAY ĐỔI vì con người luôn thích ở trong “vòng AN TOÀN luẩn quẩn” của mình.

❌ Vẫn UỂ OẢI cày cuốc để hưởng một mức lương đáng ra “MÌNH PHẢI ĐƯỢC HƠN THẾ!”

❌ Cả ngày BÙ ĐẦU với công việc có QUÁ ÍT thời gian cho gia đình khiến tình cảm vợ chồng NHẠT DẦN, bố mẹ và con cái trở nên XA CÁCH.

❌ Rồi miệt mài KIẾM TIỀN để về già lại dùng tiền để MUA SỨC

❌ Một số đã CỐ thử thay đổi thực tại của mình bằng việc đọc sách, đi học thêm các kỹ năng, và thậm chí đã tìm đến các liệu pháp Tham vấn tâm lý Gestalt hay phép Thôi miên Erickson… Cuối cùng “đâu lại vào đó”.

❌ Rồi ÁP LỰC công việc, sức khỏe SA SÚT, gia đình LỤC ĐỤC khiến bản thân hay NÓNG GIẬN và không kiểm soát được cảm xúc để rồi sự CHÁN NẢN và Ì ẠCH cứ bám lấy như một GÁNH NẶNG không làm cách nào trút xuống được…

Và hãy tưởng tượng:

✊ Thay vì phải chấp nhận những vấn đề này bên mình, và bạn nghĩ sao nếu được hướng dẫn và áp dụng chính xác phương pháp khoa học của sự xuất chúng hay “Khoa học của sự thay đổi”.

✊ Bạn sẽ được học để sử dụng ngôn ngữ thành công – ngôn ngữ mà 0.7% những người xuất chúng đã sử dụng để có 99% tổng tài sản trên thế giới và nó được người Mỹ khái quát thành một ngành khoa học có tên gọi là NLP, nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi.

✊ Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc hành vi và những thói quen bám rễ là điều chắc chắn nếu bạn muốn bứt phá khỏi cuộc sống tẻ nhạt của mình.

Bởi có 1 điều chắc chắn rằng:
“LOẠI BỎ ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN THÌ HẬU QUẢ SẼ CHẤM DỨT”
Miguel De Cervantes

DIỄN GIẢ CỦA BẠN
Jay Abraham
MASTER NLP NGÁT PRO

Chị là doanh nhân tiêu biểu khu vực các nước Asean do Hiệp hội doanh nghiệp các nước Asean và bộ Công Thương Việt Nam bình chọn.

Chủ tịch hội đồng quản trị của Set A Fire – Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam.

Tôi trực tiếp đào tạo và sáng lập cộng đồng NLP với +10.000 Chiến Binh NLP cho người Việt Nam với hàng trăm khoá học, hàng ngàn giờ giảng dạy trên khắp hai miền Bắc Nam.

Được vinh danh trên trang bìa tạp chí Doanh Nhân và Pháp luật Việt Nam.

Với sứ mệnh lan toả NLP tới 1 triệu người dân Việt Nam, giúp mọi người tìm thấy hạnh phúc, đánh thức nguồn năng lượng vô hạn trong mỗi con người, từ đó giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng, tôi và hơn 10.000 học viên trong cộng đồng đang quyết tâm từng ngày để mang NLP đến tất cả mọi người.

Điều gì KHÁC BIỆT ở DEVEERICH khi BẠN tham gia các khóa học

Chia sẻ kiến thực NLP – Neuro Linguistic Programming – đưa cho bạn những NỀN TẢNG và GỐC RỄ NGUYÊN BẢN của ngành khoa học nghiên cứu về mô thức thành công của những người xuất chúng trên thế giới – còn được mệnh danh là KHOA HỌC CỦA SỰ THAY ĐỔI.

Bạn biết mình sẽ PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO thay vì cho bạn trầm trồ ” À, ừ..rất đúng..” và rồi bạn mang về CẤT VÀO TỦ KIẾN THỨC ngủ quên mấy chục năm vừa rồi.

Bạn TRỰC TIẾP được DIỄN GIẢ, các Leader, truyền đạt những kiến thức tuyệt vời TRƯỚC, TRONG và SAU KHÓA HỌC. Những TRẢI NGHIỆM mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những khóa học khác hay trong sách vở NLP sẽ giúp bạn bứt phá mọi niềm tin và giới hạn bên trong con người phi thường của mình.

BUỔI SÁNG: NLP – NGÔN NGỮ THÀNH CÔNG – LÀM CHỦ CÔNG CỤ QUYỀN LỰC
– Khai mở tiềm thức – ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG bên trong bạn.
– Vượt qua MỌI NỖI SỢ HÃI, suy nghĩ tiêu cực từ quá khứ để nhẹ nhàng sống hạnh phúc với cuộc đời hiện tại.
– PHÁ TAN các niềm tin giới hạn của chính mình.
– QUẢN LÝ TRẠNG THÁI CỦA BẠN : Công cụ NLP sẽ tạo cho bạn các công tắc, bạn có thể “BẬT”ngay lập tức sự tự tin, niềm đam mê và động lực để thúc đẩy thành công BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN.
– Loại bỏ những CẢM XÚC TIÊU CỰC luôn tồn tại trong con người bạn.
– Tại sao NLP đang trở thành một ngành khoa học được nhiều người công nhận, ứng dụng trên thế giới?
– Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN HẠNH PHÚC. Nắm giữ bí mật THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.

BUỔI CHIỀU: NLP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN NHƯ THẾ NÀO? – ỨNG DỤNG NLP
– GIẢI MÃ TIỀM THỨC để nhận ra bí mật của thành công là ở cách sử dụng tiềm thức một cách có định hướng. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn các công cụ để có thể ‘mở khóa’ tiềm thức.
– CÔNG THỨC PHÂN BỔ THỜI GIAN của người Mỹ – Phương pháp giúp bạn cân bằng được gia đình và sự nghiệp, có nhiều thời gian hơn để làm những gì mà mình thích.
– Tiết lộ “BÍ KÍP GIỮ LỬA” khiến bạn luôn hào hứng và duy trì được NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, động lực làm việc, kiên trì với mọi mục tiêu.
– Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ THẤU HIỂU. Niềm tin, sự liên kết trong đội ngũ của bạn. Biết cách sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng.
– Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ ĐỒNG HÀNH. Hiểu được những điều gì đang diễn ra trong đầu con cái của bạn, biết được con thực sự muốn gì, hướng cho con những điều tốt đẹp.

Khóa học tại TP. Hồ Chí Minh
Địa điểm: Thông báo trước khóa học 3 ngày qua email và SMS
Thời gian: 8h00 – 19h00 | Chủ Nhật | 21/06/2020
Vé: Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL hoặc TIN NHẮN SMS. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Deveerich

DEVEERICH là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về đầu tư, kinh doanh và phát triển cá nhân với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính nhằm đạt được sự thành công và giàu có.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Deveerich
Liên hệ

Thời gian

21/06/2020
8:00 sáng - 7:00 chiều (GMT+0700)

Diễn ra Online

Live trên Deveerich
Thông tin vé

Giá vé: 0 đ


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x