Th12 08

iAN Hipfest International 2018 – Màn trình diễn của Dancers – Breakers

Sân 4A - Nhà văn hóa Thanh Niên 08/12/2018 lúc 09:30 366
iAN Hipfest International 2018 – Màn trình diễn của Dancers – Breakers

Giới thiệu sự kiện

Được tổ chức từ năm 2014, Hipfest là một trong những dance festival uy tín, nhận được sự ủng hộ đông đảo của các tín đồ hiphop. Qua mỗi năm, Hipfest ngày càng phát triển hơn, thu hút sự tham dự của hàng chục nghìn lượt khán giả. Vào năm 2017, Hipfest đã quy tụ nhiều đội thi đấu đến từ Thái Lan, Đài Loan, Nga, Singapore, Malaysia… Không chỉ duy trì sức hút như mọi năm, iAN Hipfest International 2018 – Màn trình diễn của Dancers – Breakers càng bùng nổ hơn, trở thành sự kiện quốc tế quy tụ anh tài từ khắp bốn phương về Việt Nam.

“Chẳng ai có thể từ bỏ được hiphop”, nếu phải bình chọn một loại hình nghệ thuật đại diện cho tuổi trẻ, sự sôi nổi, hứng khởi thì chắc chắn hiphop nằm trong danh sách top đầu. Du nhập vào Việt Nam mới chỉ khoảng hơn 20 năm nay nhưng hiphop đã có một nền văn hoá riêng, là thanh xuân của nhiều thế hệ. Các tín đồ hiphop có mặt tại khắp mọi miền, từ Bắc đến Nam. Thứ văn hoá xuất phát từ đường phố này len lỏi từ các khu nhà hào nhoáng cho đến các khu phố lao động nghèo. Với nhiều bạn trẻ, hiphop bên cạnh việc giải trí còn là nơi để thể hiện bản thân, sống thật với chính mình.

HIPFEST là từ được viết tắt của chử HIPHOP và FESTIVAL

Trong Hiphop có rất nhiều thể loại khác như: rap, Dj, Beatbox, graffity, ván trượt …. Tuy nhiên trong các loại hình trên tại Việt Nam thì thể loại nhảy phát triển khá mạnh mẻ vượt trội so với các thể loại khác Dù đi sau thế giới nhưng tại việt Nam các nhóm nhảy và dancer hiphop Việt Nam cũng đã dành được rất nhiều thành tích cao tại đấu trường Quốc tế. HIPFEST được thành lập 2014 qua mỗi năm chương trình ngày một lớn hơn qui mô hơn và mở rộng ra các nước Đông Nam Á năm 2017.

IEAE HANOI 2023
Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội

Chuỗi triển lãm B2B chuyên nghiệp đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký tham quan!

Đăng ký ngay

Năm 2018 là một năm đột phá mới khi HIPFEST có thể tổ chức chương trình tại 12 nước để tìm kiếm những đội vô địch đại diện cho nước đó về Việt Nam chung Kết Quốc Tế. HIPFEST INTERNATIONAL 2018 sẽ là một mùa giải đẳng cấp thu hút những dancer hàng đầu thế giới về Việt Nam thi đấu.

HIPFEST UNI là một chương trình biểu diễn giao lưu được tở chức tại 6 trường CĐ và đại học như FPT, Tôn Đức Thắng, ĐH Khoan Học Xã hội Và Nhân Văn, ĐH Hutech, Đại Học Tài Chính Marketing, Đại Học Hoa Sen, nhằm warm up cho HIPFEST INTERANTIONAL 2018 được diễn ra ngày 8 -9/12/2018 tạ Nhà văn Hóa Thanh Niên q1, TPHCM. Chung kết tranh CUP HIPFEST UNI của 6 trường Đại Học sẽ diễn ra ngày 8/12/2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.

Hoạt động đặc biết tại iAN Hipfest International 2018

NGÀY THỨ NHẤT:

1. FREE STYLE 1 vs 1: Đấu loại trong nước (Dancer Việt Nam)

Chọn Top 4 Vietnam tiếp tục vòng thi đấu iAN HIPFEST INTERNATIONAL vào ngày hôm sau (cùng với winner 12 quốc gia tiến hành thi đấu từ Top 16)

2. BREAKING: 4 vs 4 đăng ký tự do (không phân biệt Quốc Tịch). Tất cả sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng ngoài vào trong.

NGÀY THỨ HAI:

1. FREE STYLE 1 vs 1: Top 4 Vietnam + 12 winner các nước thi đấu từ Top 16 đến chung kết tìm ra Quán Quân

2. BREAKING 1 vs 1: Đấu loại trong nước (Breaker vietnam). Chọn Top 4 Vietnam + 12 winner các nước thi đấu từ Top 16 đến chung kết tìm ra Quán Quân.

Thi bài Showcase Hipfest Uni của 5 đại diện trường đại học Tp. HCM.

————————————————–

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, khán giả sẽ được đắm mình vào bầu không khí hiphop thực sự với nhiều hoạt động thú vị khác của ban tổ chức. Bạn sẽ được tham dự vào lễ hội ẩm thực 10 nước và triển lãm giáo dục du học cùng hàng loạt học bổng giá trị được trao từ cộng đồng du học sinh quốc tế iAn.

Với sự bùng nổ, các đội thi chất lượng, chung kết iAN Hipfest International 2018 chắc chắn là sự kiện đáng mong chờ, khuấy đảo các tín đồ hiphop vào dịp cuối năm nay. Được sự ủng hộ và đồng hành của LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TPHCM và CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH QUỐC TẾ – iAN với mong muốn tạo một sân chơi năng động dành cho giới trẻ thanh niên sinh viên, đồng thời giao lưu văn hóa và giới thiệu du lịch đến các nước trên thế giới “Hipfest” là một giải thi đấu tầm cở Quốc Tế được tổ chức tại 12 nước vào năm 2018 . Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8-9/12/2018 tại TPHCM, đây sẽ là một mùa giải đẳng cấp thu hút những dancer từ khắp nơi trên thế giới về tham dự.

VÉ VÀO CỔNG: Miễn phí

KHÁCH THAM QUAN: BAN TỔ CHỨC SẼ HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG TRONG TRƯỜNG HỢP QUÁ ĐÔNG ĐỂ ĐẢM BẢO KHUNG GIỜ THI ĐẤU KHÔNG KÉO DÀI SAU 21:00

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Hip-Fest
Liên hệ

Thời gian

08/12/2018 - 09/12/2018
9:30 sáng - 8:30 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Sân 4A - Nhà văn hóa Thanh Niên
Số 4, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Danh mục

Cuộc thi
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

IEAE HANOI 2023

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x