Th10 05

Hội Thảo: Phỏng Vấn Thử Nghiệm Chương Trình Thực Tập Có Lương Của Học Viện MDIS Singapore

Toà nhà Việt Long 05/10/2019 lúc 13:30 359
Hội Thảo: Phỏng Vấn Thử Nghiệm Chương Trình Thực Tập Có Lương Của Học Viện MDIS Singapore

Giới thiệu sự kiện

Chọn du học Singapore bạn sẽ không được đi làm thêm vì đó là quy định của Chính phủ, tuy nhiên Học viện MDIS có chương trình thực tập hưởng lương rất hữu ích, giúp bạn vừa học vừa làm và mang về một khoản thu nhập hỗ trợ cho chi phí sinh hoạt. Nếu bạn còn băn khoăn không biết phỏng vấn tuyển dụng thực tập tại Học viện MDIS có khó không, hãy tham gia ngay buổi hội thảo với duhoctoancau.com.

Nội dung sự kiện

Hướng nghiệp chọn ngành nghề phù hợp

Trước khi chính thức đưa ra quyết định chọn ngành học, đại diện Tôi Du Học Singapore sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh sinh viên định hướng nghề nghiệp đúng đắn, giúp bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất với bản thân. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình, biết được mình muốn gì và phù hợp với điều gì để tiếp tục cuộc hành trình học tập và khám phá bản thân đúng hướng.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định thông qua bài test tính cách dành riêng cho từng cá nhân. Bài test đã được chứng nhận chuyên môn bởi Tổ chức Hướng nghiệp quốc tế Edutas.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Thực nghiệm phỏng vấn tuyển dụng chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện MDIS Singapore

Thực tập hưởng lương là chương trình luôn được các bạn du học sinh Singapore quan tâm bởi vừa học vừa làm và cùng với đó kiếm thêm 1 khoản thu nhập hỗ trợ cho chi phí sinh hoạt hàng ngày. Là sinh viên của MDIS, bạn sẽ được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng.

Tại buổi Hội thảo, bạn sẽ được thử nghiệm phỏng vấn tuyển dụng cho chương trình thực tập của trường với chuyên gia của MDIS. Đây là cơ hội rất thú vị để các bạn tìm hiểu và hình dung về buổi phỏng vấn tuyển dụng không chỉ tại MDIS mà còn ở Singapore, là cơ hội tốt để chuẩn bị tâm lí trước khi đi tuyển dụng thực tế tại trường và cho công việc sau này.

Đồng thời, các thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo, thời gian học, chi phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ đươc giải đáp chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin du học Singapore tại buổi Hội thảo ấm cúng này.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Thân mời Quý phụ huynh và các bạn học viên quan tâm tới tham gia hội thảo theo thời gian và địa điểm như sau:

– 13:30 – 16:30 thứ 7, ngày 05/10/2019
– Khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Đơn vị tổ chức

Tôi Du Học Singapore - duhoctoancau.com

Tôi du học Singapore (https://toiduhocsingapore.vn) là một sản phẩm của ASCI Group. Chúng tôi chuyên sâu về du học Singapore với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tặng 100% phí dịch vụ cho học viên.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Tôi Du Học Singapore - duhoctoancau.com
Liên hệ

Thời gian

05/10/2019
1:30 chiều - 4:30 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Toà nhà Việt Long
77 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x