Th2 18

Hội thảo du học Úc – ngành QTKS và nghệ thuật ẩm thực tại Le Cordon Bleu

Văn phòng - Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C 18/02/2017 lúc 09:00 43
Hội thảo du học Úc – ngành QTKS và nghệ thuật ẩm thực tại Le Cordon Bleu

Giới thiệu sự kiện

HỘI THẢO DU HỌC ÚC 

NGÀNH QTKS & NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TẠI LE CORDON BLEU

Quản lý Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Trong tháng 02/2017, Đại diện tuyển sinh trường LE CORDON BLEU kết hơp với Đơn vị Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn Hướng nghiệp dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến chương trình Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực, đồng thời cung cấp thông tin về các chương trình Học bổng Du học Úc lên đến 20,000 AUD – tương đương gần 60% học phí năm đầu.

  • Thời gian: 9:00 – 12:00 sáng Thứ Bảy 18/02/2017
  • Địa điểm: Văn phòng Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Người trình bày: Ms. Pook – Đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG KHI ĐANG HỌC

Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang.

Tại Le Cordon Bleu, 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm với mức thu nhập bình quân từ AUD 40,000/năm.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QTKS & ẨM THỰC TOP 10 THẾ GIỚI

Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới.

“Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.”

Có mặt tại Paris từ năm 1895, Le Cordon Bleu trở thành một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng – Khách sạn – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Qua 121 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo lừng danh trên toàn thế giới, tọa lạc ở cả 5 châu.

THU HÚT SINH VIÊN TỪ NHIỀU NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Trung bình mỗi năm, có hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng kí các khóa học của Le Cordon Bleu. Trong số đó, có rất rất nhiều cái tên đã thành danh và “nổi như cồn” trên toàn thế giới như: Dương Huy Khải (đầu bếp Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới, chủ sở hữu nhà hàng Ana Mandara dành cho giới thượng lưu ở San Francisco,…), Giada De Laurentiis (ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt Giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012), Paul Qui (một trong những đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ, chiến thắng cuộc thi Top Chef),…

Chương trình vừa học vừa làm tại Úc thực sự ý nghĩa với học sinh, trường đảm bảo cho học sinh có việc làm, với mức lương full time trung bình : 3000 USD/ tháng, học sinh có thể tiết kiệm tới 400 triệu để trang trải ăn ở và học phí tại Úc.

Đơn vị tổ chức

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C
Liên hệ

Thời gian

18/02/2017
9:00 sáng - 12:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Văn phòng - Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C
17-19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x