Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Hội chợ xúc tiến thương mại và đặc sản vùng miền 2021

21/04/2021 - 27/04/2021
08:00 - 18:00
  • Địa điểm Quảng trường trung tâm - Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Với quy mô gần 200 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trên cả nước, Hội chợ xúc tiến thương mại và đặc sản vùng miền 2021 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 21/04/2021 đến 27/04/2021 tại quảng trường Trung tâm KĐT Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất và các đơn vị (Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại/Khuyến công…) của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sản phẩm trưng bày, quảng bá giới thiệu gồm: sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền; các sản phẩm đã được cấp chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý: thủy hải sản chế biến, nông sản thực phẩm chế biến, đồ uống, sản phẩm gia vị, trái cây, bánh kẹo, chè, cà phê, hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng… đảm bảo chất lương, VSATTP, xuất xứ hàng hóa.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, Hội chợ xúc tiến thương mại và đặc sản vùng miền không ngừng đổi mới, nâng cao về chất lượng, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại, du lịch có uy tín cao được Bộ Công Thương, các tỉnh, thành phố đánh giá cao; là sự kiện thương mại có tính lan tỏa, hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc sản, tiêu biểu của các địa phương, vùng miền trong cả nước đến thị trường Hà Nội và phục vụ xuất khẩu.

Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước, tham gia chuỗi cung ứng-tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Đây cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa, là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch trong và ngoài nước hưởng ứng, chờ đợi vào dịp cuối năm để đến thăm quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Đại dịch Covid 19 tại Việt Nam được kiểm soát. Đồng thời, sự kiện giúp nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Theo đó, mỗi năm Hội chợ xúc tiến thương mại và đặc sản vùng miền thu hút hàng trăm gian hàng của trên dưới 150 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trong nước, hiện nay Hội chợ không chỉ là nơi quảng bá, giới thiệu sản phẩm, bán hàng cho người dân Hà Nội, mà đã trở thành một cơ hội lớn cho các nhà sản xuất tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, giúp cho người dân có thói quen tiêu dùng hàng Việt, nâng cao chất lượng sản phẩm của đặc sản Việt.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng tại hội chơ, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN WIN -WIN

Công ty TNHH xúc tiến thương mại và tổ chức sự kiện Win – Win là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm, chương trình xúc tiến thương mại tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp từ khâu mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí, quảng bá chương trình đến thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ và các dịch vụ đi kèm. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng thiết kế gian hàng sao cho thật ấn tượng và phù hợp tính chất sản phẩm mà bạn muốn truyền tải. giúp doanh nghiệp, sản phẩm của bạn tham gia đạt hiệu quả cao nhất.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x