Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2019

Ngày : 09/04/2019 - 14/04/2019

Giờ: 09:00 - 21:00

  • Địa điểm Trung tâm Triễn Lãm và Hội chợ Tân Bình  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Hưởng ứng Tổng kết 10 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố và Uỷ ban nhân dân Quận Tân Bình tổ chức Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt 2019” diễn ra từ ngày 09/04/2019 đến 14/04/2019 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao Tân Bình, số 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2019” còn là sự kiện được diễn ra trong dịp Ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3), kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước (30 tháng 4), Ngày quốc tế lao động (1 tháng 5) và cũng là một trong chuỗi sự kiện hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, là những ngày lễ lớn của dân tộc, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan mua sắm.

Với chủ đề “Hàng Việt vì người tiêu dùng Việt”, Hội chợ Triển lãm quy tụ trên 450 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng Việt, đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đưa sản phẩm hàng hóa của mình vào các siêu thị thông qua việc tiếp xúc với các kênh phân phối hiện đại. Cơ hội doanh nghiệp tiếp cận với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài để tìm hiểu những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cần cung ứng. Đồng thời, cũng là dịp để dân ta thể hiện lòng tự tôn dân tộc, ủng hộ sản phẩm của người Việt khi tham quan mua sắm, nhận diện và lựa chọn những mặt hàng uy tín, chất lượng cao.

Các hoạt động chính Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2019

– Lễ khai mạc: Diễn ra lúc 18h00 ngày 09/04/2019 tại Sân khấu chính.

– Hội chợ: Hội chợ triển lãm được chia thành các khu vực ngành hàng tiện lợi cho người tiêu dùng lựa chọn và mua sắm, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày, có khu vực quảng bá thương hiệu với các hoạt động giới thiệu và dùng thử sản phẩm.

– Triễn lãm: Giới thiệu trực quan các hình ảnh, mô hình, thương hiệu. từ Câu lạc bộ Thương hiệu Việt, Câu lạc bộ bất động sản, Hội ngành nghề, Hội doanh nghiệp Quận, Huyện. Với chính sách hỗ trợ là tạo điều kiện cho các nhà triển lãm quảng bá thương hiệu và sản phẩm tại khu vực chung. Đặc biệt là mời gọi các doanh nghiệp nước ngoài trưng bày hàng mẫu về nhu cầu cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ để doanh nghiệp trong nước phát triển sản xuất.

– Hội nghị kết nối đưa hàng vào siêu thị:

  • Các siêu thị lớn, doanh nghiệp, tổ chức, kênh phân phối, hệ thống cửa hàng tiện lợi gặp gỡ doanh nghiệp có sản phẩm bán tại hội chợ để giới thiệu về điều kiện, phương thức tiếp nhận sản phẩm, hàng hóa vào bản trong hệ thống.
  • Các doanh nghiệp có sản phẩm mới, hàng hóa cần giới thiệu đến người tiêu dùng và tiêu thụ trong các siêu thị, kênh phân phối sẽ được tiếp xúc, tìm hiểu thông tin và đàm phán ký kết hợp tác.
  • Khách hàng nước ngoài có thể đến tìm những sản phẩm tại hội chợ để kết nối làm đối tác mua bản hàng hoá xuất – nhập khẩu trong tương lai.

– Bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu” :

  • Gồm các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có giá cả cạnh tranh, ứng dụng công nghệ mới, bảo vệ môi trường…
  • Kết quả bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu” sẽ được công bố ngay trong buổi lễ khai mạc Hội chợ Triễn lãm và sẽ là tiền đề cho các cuộc bình chọn ở cấp độ thành phố, trung ương.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố và Uỷ ban nhân dân Quận Tân Bình trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp – doanh nhân; Quý Hội ngành nghề: Quý Hội doanh nghiệp Quận – Huyện; Quý Câu lạc bộ doanh nghiệp – doanh nhân tham gia Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt 2019”. Ban tổ chức đánh giá cao và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sự tham gia của Quý doanh nghiệp, Quý đơn vị đạt kết quả cao nhất.

Đơn vị tổ chức

Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Sự kiện đáng quan tâm