Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2018 – VIJF 2018

Ngày : 08/11/2018 - 12/11/2018

Giờ: 10:00 - 21:00

  • Địa điểm Nhà thi đấu Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Phú Thọ  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Tiếp nối thành công của các kỳ hội chợ trước, năm 2018, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC tiếp tục tổ chức hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2018 – VIJF 2018 lần thứ 27 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua 26 kỳ tổ chức, hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF đã trở thành sự kiện quen thuộc và mong đợi của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Hội chợ là cơ hội để các đối tác kinh doanh nữ trang trong và ngoài nước  gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nhằm đẩy mạnh mở rộng các mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường giao thương giữa các nước. Bên cạnh đó, đây được xem như là cơ hội đáng quý trong năm, để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu những trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế từ các quốc gia có nền công nghiệp trang sức phát triển trên thế giới.

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2018 là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các công ty quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ. Đến với hội chợ, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt về giá từ các thương hiệu, chương trình hấp dẫn giờ Vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng cho khách hàng.

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2018 thu hút hơn 200 gian hàng của nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Sri Lanka, Ba Lan, Campuchia, Trung Quốc… cùng các thương hiệu trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc… Dự kiến hội chợ sẽ chào đón hơn 60.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm.

VIJF là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong và ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam được sự hỗ trợ tổ chức từ UBND TPHCM, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TPHCM. Sau 26 năm liên tục tổ chức, VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp kim hoàn và người tiêu dùng.

Hội chợ sẽ mở cửa từ 10g – 21g từ ngày 08 – 12 tháng 11 năm 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ – 221, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

NHẬN NGAY VOUCHER 500.000Đ
Và Vô Vàn Quà Tặng Hấp Dẫn Tại Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam 2018 Đang Chờ Đón Bạn

Nhận ngay Phiếu Mua Hàng 500,000Đ. Voucher áp dụng tại hội chợ cho tất cả thương hiệu sau: SJC, Thế Giới Kim Cương, Lộc Phúc, Precita.

KHÁCH THAM QUAN MUA SẮM CÓ 4 CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG TỪ BAN TỔ CHỨC:

? Cơ hội trúng thưởng hàng ngàn quà tặng khi mua vé vào cổng.
? Cơ hội trúng thưởng lần 2 với hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng.
? Đặc biệt mỗi ngày: Cơ hội trúng thưởng 20 mặt dây vàng SJC.
? ĐẶC BIỆT CUỐI KỲ HỘI CHỢ: Cơ hội trúng thưởng 5 miếng vàng may mắn SJC loại 1 chỉ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI HỘI CHỢ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP:

? Giảm giá đặc biệt đến 30%; Ưu đãi giờ Vàng; Quà tặng hấp dẫn.
? Chương trình rút thăm trúng thưởng tại các gian hàng.

Đăng ký nhận Voucher 500.000đ tại đây

Đơn vị tổ chức

Cty TNHH Một Thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn -SJC

Sự kiện đáng quan tâm