Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Hội chợ Mua sắm Ẩm thực ASEAN EXPO 2019

10/07/2019 - 14/07/2019
09:00 - 22:00
  • Địa điểm Trung tâm Triễn Lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC)  - 

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

VIET NAM – ASEAN EXPO 2019 – Hội chợ Mua sắm Ẩm thực ASEAN là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 52 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á – ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2019), và hướng đến Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam. Được tổ chức nhân kỷ niệm 30 quan hệ ASEAN-Hàn Quốc (1989-2019), Hàn Quốc sẽ là đối tác khách mời tại ASEAN Expo 2019.

ASEAN Expo 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp thuộc ASEAN và đối tác Hàn Quốc tham gia giao lưu, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng và tiêu biểu của từng quốc gia tham dự, qua đó thúc đẩy sản xuất hàng hóa, tăng cường quan hệ giao thương trong và ngoài nước, góp phần nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu.

Giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa của các quốc gia trong khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Ngoài sự có mặt của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ thuộc 10 nước thành viên ASEAN (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam), Hội chợ lần này còn có sự tham gia của các doanh nghiệp đối tác khách mời đến từ Hàn Quốc.

VIET NAM – ASEAN EXPO 2019 – Hội chợ Mua sắm Ẩm thực ASEAN tại Thành phố Hồ Chí Minh quy tụ các gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm, hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực như: nông sản, thực phẩm, thực phẩm chế biến; đặc sản các quốc gia; hàng tiêu dùng, hàng gia dụng; đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất; dệt may, thời trang, trang sức; quà tặng, phụ kiện; điện tử, kim khí điện máy, điện lạnh; mỹ phẩm, dược phẩm; dịch vụ, du lịch… Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia giao lưu, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng và tiêu biểu của từng quốc gia, qua đó thúc đẩy sản xuất hàng hóa, tăng cường quan hệ giao thương trong và ngoài nước, góp phần nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, Hội chợ triển lãm cũng là điểm tham quan mua sắm lý tưởng, là hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực dành cho người tiêu dùng và khách tham quan trên địa bàn quận Tân Bình, địa bàn Thành phố và các khu vực lân cận.

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÁ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam là thành viên đầu tiên (và cho đến thời điểm hiện tại là thành viên duy nhất) của Việt Nam gia nhập Hiệp hội Triển lãm toàn cầu - UFI. Công ty Đông Nam cũng là thành viên của Hiệp hội Quảng cáo Châu Á, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x