Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Hội chợ kích cầu tiêu dùng Tết Trung Thu 2020

25/09/2020 - 01/10/2020
08:00 - 22:00
  • Địa điểm Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City  - 

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

Hội chợ kích cầu tiêu dung Tết trung thu 2020 là chương trình được tổ chức thường niên, năm nay diễn ra từ ngày 25/09/2020 đến ngày 01/10/2020 tại Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City – 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Một sự kiện tổ hợp Hội chợ triển lãm kết hợp với các chương trình hoạt náo vui nhộn, trang trí đặc sắc cùng nhiều chương trình cho khách tham quan hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình vô cùng thu hút.

Năm nay Hội chợ kích cầu tiêu dùng Tết trung thu 2020 được tổ chức tại một trong những khu đô thị bậc nhất Việt Nam Vincom Mega Mall Times City với quy mô gần 150 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước. Đây sẽ là cơ hội cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp đang có mong muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm, xúc tiến bán hàng trực tiếp tới tay khách hàng và tìm kiếm đối tác.

NGÀY HỘI TẾT TRUNG THU 2020 TẠI HÀ NỘI

Nằm trong bộ chương trình Hội chợ kích cầu tiêu dùng tết trung thu 2020 chương trình “Ngày hội Tết Trung Thu 2020” được truyền hình trên một số kênh sóng. Và nhiều chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc hứa hẹn đem lại cho người dân các trải nghiệm thú vị và nét không gian văn hóa Tết Trung Thu của Việt Nam.

HỘI CHỢ KÍCH CẦU TIÊU DÙNG TẾT TRUNG THU 2020

– Tổ chức từ ngày 25/09/2020 đến hết 01/10/2020

– Tại Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng tại hội chợ, vui lòng truy cập tại đây

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH xúc tiến thương mại và tổ chức sự kiện Win - Win

Công ty TNHH xúc tiến thương mại và tổ chức sự kiện Win - Win là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm, chương trình xúc tiến thương mại tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp từ khâu mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí, quảng bá chương trình đến thiết kế gian hàng, cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ và các dịch vụ đi kèm.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x