Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Giải pháp tăng tốc Website tối ưu cho Doanh Nghiệp

11/09/2020
15:00 - 16:00
  • Địa điểm Diễn ra Online.

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

Vận hành một website tối ưu thành công đòi hỏi doanh nghiệp phải đi trước nhiều bước so với đối thủ. Một cách để làm việc này là không ngừng cải thiện tốc độ website nhằm đạt hiệu nâng cao. Thời gian tải trang phải nhanh bất kể khách truy cập từ đâu.

Bên cạnh đó, khi tốc độ Internet ngày càng được nâng cấp thì việc người dùng mong đợi truy cập website tốc độ nhanh, mượt mà và bảo mật là điều tất yếu. Khi nhắm đến việc thu hút người dùng mới, từng mili giây đều đáng giá. Do đó, Doanh nghiệp sẽ cần chú ý đến từng khía cạnh có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ website. Điều này có nghĩa là ngay cả những cải tiến nhỏ cho tốc độ trang web cũng có thể dẫn đến lợi ích lớn hơn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đến với buổi Workshop Online này, Doanh nghiệp sẽ nắm được các phương pháp hay nhất về cách sử dụng công cụ CDN30s để tăng tốc Website một cách tối ưu nhất.

Đơn vị tổ chức

P.A VIỆT NAM

Nhà cung cấp CDN uy tín, chất lượng

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x