Th7 27

Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Ngành May Mặc

Công ty TNHH Phần Mềm SS4U Express 27/07/2019 lúc 08:30 239
Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Ngành May Mặc

Giới thiệu sự kiện

Chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu của bất kỳ nền kinh tế và bất kỳ doanh nghiệp nào, nhằm thích nghi với sự phát triển chóng mặt của công nghệ… Và xin khẳng định rằng giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) là nền tảng cho chuyển đổi số doanh nghiệp. Để có thể chia sẻ, đàm luận kinh nghiệm về lĩnh vực này thì Công ty SS4U đã tổ chức buổi Seminar(Hội thảo).

Buổi seminar ngày 27/07/2019, anh Thẩm Văn Hương – Chủ tịch HĐQT, CEO của CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM SS4U và các tư vấn viên của SS4U sẽ chia sẻ về các vấn đề như: Cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp may mặc, tổng quan về ERP – nền tảng cho sự chuyển đổi số… Ngoài ra, buổi seminar sẽ giới thiệu và chia sẽ về giải pháp Smart Factory (Nhà máy thông minh) cho ngành may mặc. Đặc biệt hơn, các bạn còn được hỗ trợ cài đặt và sử dụng thử giải pháp SS4U.ERP Garment, một trong các sản phẩm của SS4U cho ngành may mặc.

Đôi nét về anh Thẩm Văn Hương:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai ERP. Trước khi thành lập SS4U (trước năm 2006), anh Thẩm Văn Hương đã tham gia những dự án tiêu biểu: Tư vấn ứng dụng Công nghệ Thông tin cho tổng công ty Khánh Việt Khatoco, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Savimex, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Bibica, Triển khai Solomon cho quản lý sản xuất máy tính Elead của FPT và rất nhiều dự án triển khai các giải pháp kế toán, quản lý nguồn nhân lực từ năm 1999.

Khi sáng lập và điều hành SS4U (cuối năm 2005) anh Thẩm Văn Hương là một trong những tác giả các giải pháp ERP, HRM, FINANCE,… của SS4U  và trực tiếp tham gia tư vấn, quản trị nhiều dự án cho Vinappro, Acecook, CFC, Vissan, PDN, Glomed, AquatexBentre, Bidiphar, Mekophar, Bipharco, Mipharmco, Agrimexpharm, T&I, Autoru, BHT, Hưng Mỹ Phú,…

Bên cạnh đó, anh Thẩm Văn Hương và SS4U đã hợp tác đào tạo ERP cho nhiều trường đại học từ năm 2008 cho Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại Học Hutech, Đại học Kinh tế Tài Chính TP HCM,…

Từ ngày 07/07/2018, anh Thẩm Văn Hương sáng lập Công ty CP Đầu Tư & Công Nghệ TVH (www.TVHcorp.vn) để tư vấn các dự án CNTT, đặc biệt thành lập trung tâm đào tạo quản trị thực hành TVH Pro Edu để thực hiện các chương trình đào tạo ERP, quản lý dự án PMP, BI, Logistics,… cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ Phần Phần Mềm SS4U

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ Phần Phần Mềm SS4U
Liên hệ

Thời gian

27/07/2019
8:30 sáng - 12:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Công ty TNHH Phần Mềm SS4U Express
Lầu 4, Tòa nhà Tedi, 15 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x