Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Fuyu Matsuri – Lễ hội mùa đông 2021

20/03/2021 - 21/03/2021
08:00 - 20:00
  • Địa điểm Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Fuyu Matsuri 2021 – Lễ hội mùa đông 2021 là lễ hội cosplay thường niên được rất nhiều cosplayer và fan anime manga mong chờ, bắt nguồn từ sự kiện lễ hội thường thấy tại các vùng quê đất nước Nhật Bản với những hoạt động vui chơi và giao lưu bè bạn. Chương trình sẽ diễn ra từ 20 – 21/3/2021 cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác. Người tham dự không chỉ thỏa thích mua sắm với vô vàn món đồ khác nhau mà còn được trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống Nhật Bản qua lễ hội Fuyu Matsuri này.

Lễ hội mùa đông Fuyu Matsuri là 1 trong 4 lễ hội văn hóa Nhật Bản thường niên được tổ chức theo mùa tại Việt Nam, sau các lễ hội mùa xuân, hạ và thu (Haru, Natsu, Aki Matsuri). Mục đích của lễ hội là nhằm giới thiệu những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản tới cộng đồng, cũng như tạo ra một “sân chơi” cho các bạn trẻ yêu nước Nhật.

Xem thêm:

Đến với Fuyu Matsuri 2021, người tham dự có thể ngắm nhìn, chiêm ngưỡng tháp búp bê truyền thống, thời trang Lolita, tranh Kimono hiện đại qua những gian hàng triển lãm về văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị từ những trò chơi quen thuộc của Nhật: Kendama, Taiko Sumo, Fukuwara…Ngoài ra còn có vô vàn các mặt hàng phong phú, đa dạng khác nhau: từ móc khóa, khuyên tai, vòng cổ cho đến quần áo, giày dép, mỹ phẩm… được bày bán tại 54 gian hàng với diện tích hơn 2000m2.

Hòa mình vào không khí lễ hội truyền thống của đất nước mặt trời mọc bằng các hoạt động văn hóa độc đáo, thú vị: trình diễn Cosplay, lồng tiếng anime, biểu diễn Yosakoi, hướng dẫn chơi cờ shogi, thi nhảy nhạc Nhật… Thu hút nhất là gian hàng ẩm thực Nhật Bản với các loại bánh cá, bánh doremon… vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, Lễ hội mùa đông Fuyu Matsuri 2021 không chỉ là một trong những Lễ hội cosplay hoành tráng mà còn dịp để giới trẻ Việt Nam tìm hiểu và giao lưu văn hóa Nhật Bản với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Hẹn gặp tất cả các bạn tại Fuyu Matsuri vào ngày 20-21/03/2021. Hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi với những chương trình và tiết mục vô cùng hấp dẫn!!!

*** Thông tin đăng kí gian hàng tại lễ hội: 0328265690 – 0584992771 hoặc Zalo: 0328265690

Đơn vị tổ chức

Orochi Co. Ltd.

Starting as a small group to create events, Orochi Co. Ltd. is now the leader in organizing Japanese Cultural Festivals in Vietnam. Due to the goodness of Japanese people, our duty is to popularize their culture to public. Moreover, we would like to create a playground for young Vietnamese generations who are interested in Japanese Manga and Anime.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x