Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Festival Lúa gạo Việt Nam 2018 lần III – Công bố Logo thương hiệu gạo Việt Nam

18/12/2018 - 24/12/2018
09:00 - 21:00
  • Địa điểm Đường Hùng Vương – Long An  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Festival Lúa gạo Việt Nam 2018 lần III tại Long An

Công bố LOGO thương hiệu gạo Việt Nam

Festival Lúa gạo Việt Nam 2018 là một trong những hoạt động nhằm cung cấp các giải pháp XTTM trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và phát triển nông thôn, hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân hoạt động hiệu quả và giúp ngành hàng lúa gạo Việt Nam tăng sức cạnh tranh trên thương trường.

“Festival Lúa gạo Việt Nam 2018” và “Lễ Công bố LOGO thương hiệu gạo Việt Nam” với khẩu hiệu là “Đồng xanh sinh lúa vàng – Ruộng sạch cho gạo ngon” với hàng loạt các hoạt động liên hoàn bổ trợ lẫn nhau trong một chương trình tổng thể với nhiều chương trình hoạt động đa dạng, phong phú, hấp dẫn và ý nghĩa như:

  • Lễ khai mạc Festival và Lễ công bố LOGO thương hiệu gạo Việt Nam.
  • Hoạt động hội chợ triển lãm (triển lãm thành tựu trong sản xuất, kinh doanh lúa gạo Việt Nam qua các thời kỳ
  • Long An tiềm năng đầu tư và phát triển.
  • Triển lãm Hạt gạo làng ta vươn ra thế giới.
  • Triển lãm máy móc, thiết bị, phục vụ sản xuất và chế biến nông sản nói chung, lúa gạo nói riêng; triển lãm giống, vật tư nông nghiệp …).
  • Hoạt động hội nghị, hội thảo với các nội dung “Thực trạng xâm nhập mặn và khô hạn – Giải pháp ứng phó – Bảo vệ cây lúa – Phát triển của hạt gạo Việt Nam”, “Gạo sạch Việt Nam – khẳng định vị trí – vươn tầm quốc tế”.
  • Hội thi “Gạo ngon thương hiệu Việt” …

Đây cũng là cơ hội để nhà quản lý, nhà DN, nhà khoa học và nhà nông tiếp cận thị trường và công nghệ tiên tiến của thế giới trong sản xuất, kinh doanh ngành hàng lúa gạo, góp phần nâng cao đời sống cư dân nông thôn và thành thị. Riêng hoạt động triển lãm, dự kiến có 1.200 gian hàng của hơn 400 đơn vị, doanh nghiệp, địa phương đăng ký tham gia.

Đơn vị tổ chức

Bộ NN - PTNN và UBND tỉnh Long An

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x