Bạn ơi, hãy thường xuyên cập nhật thông tin về virus corona (COVID-19) nhé

Làm chậm tốc độ lây lan của COVID-19 là nghĩa vụ của tất cả chúng ta. Trong suốt thời gian này, mọi người cần tránh tụ tập đông người, cho dù là người trẻ tuổi và khỏe mạnh. Thường xuyên cập nhật hướng dẫn bảo vệ sức khỏe cộng đồng của ncov.moh.gov.vn.

Xem nguyên tắc

EMA Việt Nam 2019 – Triễn lãm quốc tế ngành Điện – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp – Tự Động Hóa

Ngày : 18/09/2019 - 21/09/2019

Giờ: 09:00 - 18:00

  • Địa điểm Trung tâm Triễn Lãm và Hội chợ Tân Bình  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

EMA Việt Nam 2019 – Triễn lãm quốc tế ngành Điện – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp – Tự Động Hóa được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới; đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy xúc tiến thương mại, mang lại nhiều hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, vừa là  thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội tốt để Việt Nam tái cơ cấu ngành công nghiệp, phát triển kinh tế đất nước. Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo ra một nền sản xuất công nghiệp có tính cạnh tranh mạnh mẽ, yêu cầu các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến, đổi mới, và sáng tạo. Để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp không những phải dựa trên nền tảng tri thức mà còn phải năng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, các trang máy móc thiết bị công nghiệp – tự động hóa hiện đại, tân tiến. Không nằm ngoài xu thế phát triển chung, ngành điện cũng phải theo đà không ngừng phát triển và mở rộng.

“Triển lãm quốc tế Ngành Điện – Máy móc thiết bị Công nghiệp – Tự động hóa Việt Nam – EMA Viet Nam 2019” quy tụ 300 gian hàng, thu hút 15.000 lượt khách. Triển lãm hứa hẹn sẽ tạo được điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thuộc các lĩnh vực của ngành điện, máy công nghiệp, tự động hóa trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá, tìm kiếm và phát triển các thiết bị sản phẩm công nghệ mới.

Lĩnh vực trưng bày

– Dây và cáp điện.

– Thiết bị điện dân dụng.

– Máy phát điện.

– Thiết bị chiếu sáng.

– Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

– Công nghệ, giải pháp, ứng dụng.

– Sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

– Nhà thầu cung cấp, lắp đặt thiết bị toàn bộ.

– Máy móc thiết bị công nghệ hàn cắt và gia công kim loại.

– Máy móc thiết bị in ấn.

– Máy móc thiết bị đóng gói, bao bì.

– Máy móc thiết bị dệt may.

– Máy móc thiết bị xây dựng.

– Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

– Công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật số.

– Vật liệu, phụ kiện công nghiệp.

– Công nghệ lắp ráp và xử lý.

– Công nghệ thị giác máy.

– Hệ thống định vị.

– Công nghệ an toàn.

– Công nghệ truyền động.

– Motor, van.

– Công nghệ cảm biến.

– Rô-bốt.

– Công nghệ phụ trợ.

– Hệ thống kiểm tra.

– Các phần mềm tự động hóa, vi xử lý.

– Nghiên cứu công nghệ.

– Dịch vụ.

Đơn vị tổ chức

Cty cổ phần quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam hoạt động chuyên nghiệp và đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm và các hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam và Đông Nam Á. Là thành viên tích cực của: Hiệp hội Triển lãm toàn cầu - UFI; Hiệp hội Triển lãm quảng cáo Châu Á - AAA; Hiệp hội Triển lãm ngành In Châu Á - Asia Print; Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - VAA; Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh - HUBA; Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh - HAA

Sự kiện đáng quan tâm