Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đăng ký Workshop Online miễn phí | WEB30S: CÔNG NGHỆ TẠO WEBSITE NHANH CHO DOANH NGHIỆP

16/10/2020
10:00 - 11:00
  • Địa điểm Diễn ra Online.

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

Thời gian: 10:00 – 11:00 | Sáng thứ Sáu, Ngày 16/10/2020
Live trên Online30s – công cụ hỗ trợ đắc lực cho làm việc, hội nghị & dạy học từ xa.

Hiện nay vai trò của khoa học & công nghệ đang ngày càng được khẳng định. Nếu doanh nghiệp không xây dựng một website của riêng mình có nghĩa là doanh nghiệp đang không tồn tại. Nhiều công ty tạo ra hàng loạt hoạt động kinh doanh cùng với lợi nhuận từ chính website của họ. Thế nên, website đóng vai trò quan trong cho bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thời đại Công nghiệp 4.0. Đó là một việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.

Kinh doanh với Website được coi là bộ mặt doanh nghiệp trong thời đại số. Qua đó, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, đánh giá quy mô, vị thế của doanh nghiệp thông qua cách thiết kế trang web. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa xây dựng website, hãy tìm hiểu về Web30s trong buổi Workshop Online này để định hình loại website phù hợp với nhu cầu và xây dựng ngay! Hoặc nếu đã có, hãy cùng Chúng tôi củng cố lại kiến thức và nâng cấp lên một website chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị tổ chức

P.A VIỆT NAM

P.A VIỆT NAM nhà cung cấp thiết kế website uy tín, chất lượng

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x