Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Color Me Run HCM 2020 – Siêu Lễ Hội Sắc Màu

12/05/2018
09:30 - 21:00
  • Địa điểm Lô C13 đường Tân Trào  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Color Me Run 2020 sẽ là Siêu Lễ hội Sắc màu của năm với số lượng dự kiến khổng lồ chỉ trong 01 ngày sự kiện duy nhất vào ngày 12 tháng 5 tại Quận 7! Sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất tại Việt Nam sẽ chính thức bước sang năm thứ 5 tổ chức với lịch trình sôi động cả ngày dành cho mọi đối tượng tham dự.

Mang theo thông điệp Shout Out Loud – #SAOAOLAO, Siêu lễ hội Sắc màu sẽ bao gồm 3 phần: lễ hội, đường chạy, sân khấu âm nhạc. Tham gia Siêu Lễ Hội ngay thôi!

Sẵn sàng với 1 ngày lễ hội cực hoành tráng bắt đầu từ 9h30 sáng với rất nhiều hoạt động thú vị: dance workshop, CMR Got Talent, Bàn cờ xí ngầu khổng lồ từ Nike VietNam, Jump Arena Trampoline Park Vietnam, Tháp Donut từ Dunkin’ Donuts, chạy vượt chướng ngại vật từ Gong Cha Vietnam, quay lại khoảnh khắc Shout Out Loud cùng La Vie cùng rất nhiều gian hàng ẩm thực phục vụ cả ngày cho CMR-ers!

Sau đường chạy tràn ngập màu sắc, một buổi tối music concert quy tụ dàn nghệ sĩ chất lừ: Đen, Kimmese, Dalab, Masew, Dj Phat Beatz, La Va Band và SAM TSUI!

Chuẩn bị cho một lễ hội sắc màu đặc biệt nhất từ trước đến nay!

Nghệ sĩ tham dự

Lịch trình – Bản đồ

Tình nguyện viên

Color Me Run – Đường Chạy Sắc Màu là một sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Đối tượng tham gia chương trình chủ yếu là giới trẻ đầy sức sống, trẻ trung và năng động. Bên cạnh các hoạt động giải trí, Color Me Run còn mong muốn xây dựng ý thức về việc vui chơi kết hợp hoạt động thể thao đến với người dân Việt Nam. Do đó ban tổ chức (BTC) chào đón tất cả các bạn có mong muốn trở thành Tình Nguyên Viên của sự kiện, những bạn tình nguyện viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm sẵn sàng cống hiến sức mình nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho xã hội.

YÊU CẦU CHUNG
– Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học/Cao đẳng.
– Khả năng giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế.
– Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện.
– Có trách nhiệm, năng động và nhiệt tình.

QUYỀN LỢI
– Được học tập, làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp .
– Được nâng cao kiến thức và kỹ năng thông qua những buổi tập huấn, đào tạo, làm việc.
– Được cung cấp giấy chứng nhận cho tình nguyện viên (sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ).
– Được chia sẻ, học hỏi, giao lưu và khám phá nhiều góc nhìn cuộc sống mới mẻ từ các bạn cùng tham gia tình nguyện và các chuyên gia của Dự án/Chương trình. – Được ưu tiên cộng tác trong các chương trình của Pulse Active.

TRÁCH NHIỆM
– Tích cực tham gia các hoạt động tập huấn của BTC.
– Đảm bảo tuân theo các hướng dẫn của nhóm trưởng và BTC. Theo sát chương trình vào ngày diễn ra sự kiện.

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH TM & SX PULSE

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x