Th6 24

Còi Show 2022

CLB Văn Hóa TDTT Nguyễn Du 24/06/2022 lúc 18:00 1.8 K
Còi Show 2022

Giới thiệu sự kiện

Còi Show 2022 là sự kiện âm nhạc đánh dấu 10 năm dự án K0 Còi của Ford Việt Nam diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/06/2022 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, TP. HCM. Hiểu được tâm lý của giới trẻ, “Còi Show” đã được hiện thực hóa với mô hình nhạc hội với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ trẻ được các bạn sinh viên yêu mến, kết hợp cùng những hoạt động tương tác và trải nghiệm kiến thức an toàn giao thông.với sự tham gia của các nghệ sĩ: nhóm Da LAB, Ngọt, Chillies, Cá Hồi Hoang, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương, Thịnh Suy và Kiên.

Được khởi động từ năm 2012, Còi Show mong muốn chung tay cùng cộng đồng cải thiện văn hóa giao thông, hướng tới môi trường giao thông văn mình, an toàn và hiệu quả hơn. Với lứa tuổi từ 15 đến 27 tuổi, việc thay đổi nhận thức cho các em học sinh, sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn là trọng tâm trong các chiến dịch của Ford Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, trong 10 tháng đầu năm 2019, toàn quốc đã xảy ra 14.251 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.318 người. Trong đó tai nạn giao thông trong độ tuổi thanh niên từ 18-27 tuổi chiếm khoảng 27% số vụ.

Khác với các đối tượng tài xế, sinh viên và học sinh là thế hệ trẻ, nhạy bén hơn với các xu thế hiện nay. Từ đó, đòi hỏi các bộ ban ngành và chức năng liên quan cần tăng cường và đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông theo hướng tăng tính chủ động, sáng tạo, tránh khô cứng, nhàm chán. Hiểu được tâm lý đó, Còi Show đã được hiện thực hóa bằng mô hình nhạc hội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ được các bạn sinh viên yêu mến, kết hợp cùng những hoạt động tương tác và trải nghiệm kiến thức an toàn giao thông.

VIETNAM EXPO HANOI 2024
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO HANOI 2024 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Tham gia chương trình, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi an toàn giao thông có tính tương tác cao, cung cấp trực tiếp các kiến thức trọng yếu khi đi đường. Các trải nghiệm có thể kể đến bao gồm: nhận biết Điểm mù của xe lớn; nói không với rượu bia khi lái xe bằng cảm nhận thực tế khi mặc bộ đồ mô phỏng tình trạng say rượu; hiểu về khoảng cách an toàn và quy tắc 3s…

Nội dung tại Còi Show 2022:

– Cùng nhìn lại hành trình 10 năm của dự án K0 Còi qua phần chia sẻ, phát biểu của các khách mời.

– Trình diễn âm nhạc từ các nghệ sĩ đồng hành: Ngọt, Da LAB, Chillies, , Chillies, Cá Hồi Hoang, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương, Thịnh Suy và Kiên.

– Minigame với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cách nhận vé Còi Show 2022:

Vé Còi Show 2022 được phát miễn phí, gồm 03 hạng vé:
– Vé VIP check-in sớm từ 17h30 (đã hết)
– Vé Thường check-in từ 18h00 (đã hết)
– Vé Thêm check-in từ 18h30 theo cơ chế đến trước được phục vụ trước (first come first served), cho đến khi hết sức chứa của khu vực tổ chức. Các bạn vé Thêm đã đến mà không vào được do vượt quá sức chứa, K0 Còi xin dành tặng bạn một phần quà tạ lỗi gồm: móc khóa + sticker K0 Còi + 1 trong 3 quà tùy chọn số lượng có hạn (huy hiệu, khẩu trang nhân vật game Còi To Cho Vượt, postcard K0 Còi).

Link đăng ký vé Thêm sẽ được mở đến khi hết số lượng vé Thêm hoặc đến 24h ngày 21/06 (để bọn mình kịp tổng hợp và gửi vé tới các bạn).

– Từ 19h00, tất cả các vé đồng hạng, check-in theo cơ chế đến trước được phục vụ trước (first come first served).

Lưu ý:
Mỗi bạn chỉ được đăng ký nhận 01 vé. Vé Còi Show là vé điện tử, mỗi vé/mã vé chỉ check-in được cho 01 người. Trong trường hợp có nhiều người cùng check-in một mã vé, BTC sẽ chỉ chấp nhận người đầu tiên check-in thành công được tham dự sự kiện.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Dự án K0 Còi của Ford Việt Nam
Liên hệ

Thời gian

24/06/2022
6:00 chiều - 10:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

CLB Văn Hóa TDTT Nguyễn Du
116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x