Lợi ích của Săn Sự Kiện

Dành cho người mua vé

Tại Săn Sự Kiện, bạn dễ dàng đặt mua vé các sự kiện tại Việt Nam chỉ với 1 cú click chuột.

Mua vé trực tuyến

Bạn sẽ chỉ mất vài phút để đặt vé và thanh toán online dễ dàng. Không cần phải đến tận nơi hay đứng chờ trong một hàng dài để mua vé.

Nhận vé lập tức

Vé điện tử được gửi ngay đến Email, lưu trong tài khoản của bạn tại Săn Sự Kiện. Chưa bao giờ, mua vé sự kiện lại dễ dàng đến vậy.

Check-in sự kiện

Chỉ cần có smartphone, bạn có thể tham dự sự kiện mà không cần cầm theo bất kỳ loại vé giấy nào khác, không lo quên hay đánh mất vé nữa.

Hỗ trợ dịch vụ

Săn Sự Kiện luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi khách hàng trên mỗi vé bán ra, cho dù bạn chỉ mua 1 vé duy nhất.


Dành cho nhà tổ chức sự kiện

Săn Sự Kiện

Sansukien.com là một giải pháp bán vé online hoàn chỉnh và toàn diện, giúp các nhà tổ chức sự kiện:

Tạo trang sự kiện

Có ngay một website sự kiện tuyệt đẹp, 30s để bạn có thể giới thiệu về sự kiện của mình như: Tên sự kiện, địa điểm tổ chức, thời gian, mô tả, hỏi đáp tư vấn,...

Truyền thông

Quảng bá sự kiện thông qua các ứng dụng chuyên biệt như: email marketing, tích hợp lên Facebook Fanpage, tích hợp lên website, hoặc các mini game (chia sẻ để nhận quà)

Bán vé sự kiện

Phân phối vé trực tuyến tiện lợi bằng tất cả các phương thức thanh toán (COD, ATM, Visa & Master, Momo, NgânLượng.vn, ...). Nhận tiền ngay khi khách hàng đặt vé.

Quản lý sự kiện

Quản lý đơn giản và toàn diện: Nhận cập nhật về mọi giao dịch cho sự kiện và xem báo cáo về doanh thu, tăng trưởng trên các biểu đồ đẹp mắt.

Soát vé thông minh

Soát vé (Check-in) tại thời điểm sự kiện diễn ra bằng ứng dụng Soát vé vô cùng tiện lợi. Hỗ trợ soát vé qua mã QR code hoặc mã vé điện tử.

Kết nối

Tạo kết nối bền vững với khách hàng: Lưu trữ , tổng hợp xuất file Excel tất cả thông tin của tất cả khách hàng trên tất cả các sự kiện đã từng diễn ra.

Ai có thể sử dụng Sansukien.com ?

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện theo cách thông minh hơn, sáng tạo hơn và đỡ mất thời gian hơn, Sansukien.com chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi hỗ trợ rất tốt các nhóm sự kiện sau:

 1. Hội nghị, hội thảo: Giúp sự kiện chuyên nghiệp hơn
 2. Ca nhạc, giải trí, liveshow: Giúp phân phối vé nhanh hơn
 3. Các cuộc thi đấu: Giúp có nhiều người đăng ký tham dự hơn
 4. Hội họp, parties: Giúp lập kế hoạch tốt hơn (cho cả các sự kiện trong tương lai)
 5. Các khóa học: Giúp tăng trưởng doanh thu nhiều hơn
 6. Thể thao (giải bóng đá, bóng chuyền, ...): Giúp mọi người mua vé tiện lợi hơn

Phương thức hợp tác cùng Sansukien.com

Việc hiểu rõ mô hình kinh doanh của Sansukien.com sẽ giúp quá trình hợp tác giữa bạn và Sansukien.com thuận lợi và bền vững hơn.

Bằng việc cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho nhà tổ chức sự kiện, Sansukien.com sẽ thu một khoản phí nhỏ trên mỗi giao dịch được thực hiện trên hệ thống (ngoài phí xử lý giao dịch) đối với Gói Standard hoặc thu phí sử dụng cố định đối với Gói Professional.

Ngoài ra, Sansukien.com cũng có thể cung cấp trọn bộ giải pháp bán vé online qua hệ thống riêng biệt với mức giá thoả thuận.

Tất cả mọi thứ bạn mong muốn

Chúng tôi có các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với mô hình từng sự kiện

Chức năng Standard Professional
Sự kiện
Khởi tạo tài khoản quản lý Miễn phí Miễn phí
Đăng tin sự kiện Miễn phí Miễn phí
Hiển thị trên Sansukien.com
Loại bỏ quảng cáo Google tại trang sự kiện
Tên miền riêng
+ Tặng tên miền
Bán vé
Bán vé sự kiện trực tuyến
Thanh toán Online khi bán vé
Quản lý thông tin các giao dịch và khách hàng
Ứng dụng Check-in
Bảng câu hỏi mua vé
Mã giảm giá
Thanh toán
Thanh toán qua Visa/Mastercard
Thanh toán qua Ví Momo
Thanh toán qua NgânLượng.vn
Tùy chọn kênh thanh toán chính
Nhận thanh toán trực tiếp khi bán vé
Thông báo
Gửi vé điện tử qua Email
Thông báo Email khi vé được đặt
Gửi Email nhắc nhở đến người mua vé
Tùy chọn mẫu Email vé điện tử
Khác
Hỗ trợ Set up sự kiện
Hỗ trợ kĩ thuật Giờ hành chính 24/7
Quy mô sự kiện Dưới 500 người Trên 500 người
Phí dịch vụ 5.000.000đ/
một sự kiện
20.000.000đ/
một sự kiện
Lựa chọn ngay bây giờ:

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

Sansukien.com được xây dựng là một sản phẩm công nghệ hiện tại và cao cấp. Chúng tôi mong muốn giúp bạn tự động hóa toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện, từ đó giảm bớt gánh nặng về quá trình tổ chức cũng như phân phối vé Online. Bạn có thể chủ động thực hiện toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện dựa vào các ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời của Sansukien.com. Điều này có nghĩa là:

 1. Chúng tôi sẽ không quảng bá cho sự kiện thay bạn

  - Thay vào đó, chúng tôi sẽ xây dựng những công cụ tuyệt vời để giúp bạn làm việc này.

 2. Chúng tôi không cam kết bán về số lượng vé bán ra và không trực tiếp giúp bạn bán vé

  - Vì Sansukien.com không phải là một website phe vé và không bán vé hộ bạn. Thay vào đó, chúng tôi biết chắc rằng nếu bạn sử dụng Sansukien.com một cách sáng tạo, bạn sẽ bán được số lượng vé tối đa có thể.

 3. Chúng tôi sẽ không giữ tiền vé của bạn

  - Toàn bộ số tiền giao dịch mua vé sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn, tất nhiên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo tài khoản Merchant (tài khoản ghi nhận thanh toán) với các đơn vị thanh toán trực tuyến như: MegaPay, Momo, NgânLượng.vn

 4. Chúng tôi sẽ không chăm sóc khách hàng thay bạn

  - Vì khách hàng thuộc về bạn. Và bạn sẽ được cập nhật thời gian thực về mọi giao dịch cũng như thông tin khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn công cụ gửi thông báo qua Email đến tất cả các khách hàng đã mua vé.

 5. Chúng tôi sẽ không đến sự kiện soát vé thay bạn

  - Nhưng sẽ cung cấp hướng dẫn bạn sử dụng chức năng soát vé (Check-in) cho người tham dự. Hãy sử dụng ứng dụng Check-in này, sẽ rất đơn giản và tiện lợi cho bạn; và bạn cũng sẽ chủ động hơn khi tổ chức các sự kiện sau này.

 6. Chúng tôi chỉ hỗ trợ một cách hạn chế các sự kiện cần thanh toán COD (vận chuyển vé đến tận nhà)

  - COD là phương thức thanh toán tốn kém và mất thời gian cho tất cả các bên (thay vì các phương thức thanh toán trực tuyến cho phép Sansukien.com gửi vé điện tử ngay lập tức mà không cần thờ đợi). Tuy nhiên, vì COD vẫn là phương thức thanh toán phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp một cách hạn chế và chọn lọc các sự kiện yêu cầu COD, và chúng tôi khuyến khích rằng các sự kiện nên dùng toàn bộ thanh toán Online.

Còn lý do nào để không lựa chọn Sansukien.com ?

Trên thế giới, tất cả các nhà tổ chức chuyên nghiệp đều cần một giải pháp bán vé trực tuyến như Săn Sự Kiện để tổ chức và quản lý sự kiện tốt hơn. Nếu bạn không thích giống họ — và thích tổ chức sự kiện theo cách truyền thống của 100 năm trước; bạn có thể chưa muốn bắt đầu với Săn Sự Kiện.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang tổ chức sự kiện theo cách truyền thống, bạn vẫn có thể truyền thông sự kiện bằng cách đăng tải sự kiện tại Sansukien.com để đạt được hiệu quả cao hơn