Events 2

Toong Coworking Space

126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Nói đến Coworking space tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Toong – Chuỗi Coworking Space tiên phong, khởi đầu từ Hà Nội. Trong suốt hơn 2 năm phát triển, sức hút của Toong Coworking Space chưa bao giờ hạ nhiệt, sở hữu mạng lưới rộng nhất tại Việt Nam với 3 địa điểm tại Hà Nội, 2 địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 địa điểm tại Đà Nẵng và trong quý 2 năm 2018 sẽ mở thêm 1 cơ sở địa điểm mới tại Viêng Chăn, đánh dấu một bước ngoặt trong chiến lược phát triển của Toong với quy mô vươn ra thị trường thế giới.

Theo đó, mỗi địa điểm của Toong có thiết kế phong cách lạ mắt và truyền cảm hứng. Không gian làm việc chung này sẽ cung cấp môi trường làm việc đầy đủ tiện ích và dịch vụ với văn phòng thiết kế cùng nội thất cơ bản hoàn thiện, đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong một ngày làm việc: không gian tiếp khách, phòng họp… Các tiện ích nâng cao như khu vực chơi game, phòng nghỉ, quầy bar, lễ tân,… tích hợp khéo léo và tận dụng tối đa trong không gian chung được chia sẻ với các thành viên.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Toong Coworking Space lột xác với phong cách thiết kế hình học thể hiện sự mở rộng và vươn xa, một không gian sáng tạo và hiện đại. Đặc biệt, Toong Coworking Space là không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam có tới 2 phòng ngủ giường tầng hiện đại – giải pháp hữu ích dành cho những cá nhân thường xuyên phải ngủ gục trên bàn hoặc làm việc xuyên trưa. Ngoài ra, làm việc tại Toong, cá nhân sẽ không phải lo lắng những chi phí liên quan tới lễ tân, in ấn, internet tốc độ cao, bảo vệ, vệ sinh…

70% khách hàng sử dụng không gian làm việc chung tại Toong là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, start up đã gọi vốn thành công, có tiền đề tài chính vững chắc, đa dạng về lĩnh vực, văn hóa và đa quốc gia. Sự đa dạng này đảm bảo cho cộng đồng Toong luôn luôn phát triển, cộng hưởng, tạo nên những ý tưởng, kiến tạo nên những sản phẩm và giá trị mới, thông qua những sự kiện cộng đồng, những chương trình và hoạt động được thiết kế nhằm gia tăng tính tương tác giữa các thành viên như: Community dinner hàng tháng, Happy hour, workshop thư giãn bằng nghệ thuật, thời trang v.v..

Với slogan “YOUR FIRST PLACE AFTER HOME” – Toong Coworking Space muốn mang lại một khái niệm mới về nơi làm việc. Đó là nơi bạn muốn đặt chân đến sau khi bước ra khỏi cánh cửa ngôi nhà mình – là nơi mà tại đó bạn tìm thấy tất cả: tiện tích, cảm hứng, sự kết nối và những cơ hội.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

024 3926 3888

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–20:00

Sự kiện tại đây

2

Đăng bởi

Quách Hải Thọ
View Profile

Cập nhật

20/11/2019

Các sự kiện tại Toong Coworking Space

Hồ Chí Minh Bí Kíp Quay Video Clip Nghìn Like
Vào cổng tự do

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện