Events 1

Toà nhà the Golden Palm

21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Toà nhà the Golden Palm hay còn gọi là The Golden Palm là tòa nhà mới được khai thác, diện tích sàn rộng & diện tích cho thuê linh hoạt cùng với vị trí thuận lợi trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là một trong những khu vực phát triển nhất tại thủ đô, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố. Tòa nhà là một trong những lựa chọn đáng lưu ý khi quý khách đang tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

Toà nhà the Golden Palm gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng trong đó tầng 6 là khu tiện ích dành riêng cho cư dân với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách…với điểm nhấn nổi bật là các hàng cọ xanh bao quanh toàn khu dự án. Có quy mô rộng, diện tích lớn, khối đế có diện tích lên đến 3100m2/sàn và có thể linh hoạt phân chia diện tích từ 105m2 đáp ứng được nhu cầu của hầu hết quy mô doanh nghiệp.

Tại Golden Palm, khối văn phòng và khối căn hộ được tách biệt. Sảnh đón khách văn phòng riêng, tách biệt cùng hệ thống thang máy tiêu chuẩn, độc lập chỉ dành cho khối Văn phòng. Hệ thống an ninh, bảo vệ, vệ sinh riêng biệt tại mỗi tầng cùng hệ thống PCCC tiêu chuẩn. Hệ thống điều hòa bán trung tâm Daikin & Hệ thống điện, đèn chiếu sáng tiêu chuẩn. Hệ thống đầu chờ kết nối dịch vụ thứ cấp: cáp, điện thoại, internet đầy đủ.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại

Đang cập nhật

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Trần Thảo
View Profile

Cập nhật

04/06/2020
VIETNAM EXPO HCM 2023

Các sự kiện tại Toà nhà the Golden Palm

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện