Events 1

Tháp tài chính Bitexco

2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Tháp tài chính Bitexco, Tòa nhà Bitexco Financial hay Bitexco Financial Tower là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh do Bitexco làm chủ đầu tư. Tòa nhà được xây trên diện tích gần 6.100 m². Tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 400 triệu đôla Mỹ, do một tập đoàn đầu tư của Việt Nam là Bitexco Group, đơn vị chủ đầu tư các dự án Bitexco Office Building, The Manor Hà Nội, The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Garden. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 31/10/2010, và là công trình cao nhất Việt Nam, cho đến khi Keangnam Hanoi Landmark Tower hoàn thành vào năm 2011. Hiện tại toà nhà là công trình cao thứ 3 Việt Nam, sau Keangnam Hanoi Landmark Tower và Lotte Center Hanoi.

Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại được đánh giá có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất thế giới, trung tâm tài chính thành phố Hồ Chí Minh Vị trí chiến lược trên con đường Nguyễn Huệ thu hút những công ty tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và luật hàng đầu trong nước và quốc tế. Với vị trí trung tâm thuận tiện và dễ tiếp cận từ mọi hướng của thành phố. Tháp tài chính Bitexco hướng trực tiếp ra cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, cầu Tân Thuận và gần với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Với ý tưởng thiết kế được lấy từ hình dáng búp sen, loài quốc hoa của Việt Nam. Tháp tài chính Bitexco không chỉ đơn thuần là một tòa nhà được bọc bởi kính và thép, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Tòa tháp Bitexco là một minh chứng điển hình cho sự sáng tạo và thiết kế đặc sắc vượt bậc.

Một trong những điểm nhấn của tòa tháp chính là đài quan sát đầu tiên của thành phố tại lầu 49. Đài quan sát Saigon Skydeck đã mở cửa bán vé cho khách tham quan từ tháng 1/2011. Từ tháng 7/2011 với đấy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ cho du khách, đài quan sát chính thức mở cửa rộng rãi đón chào khách tham quan trong và ngòai nước. Du khách có dịp tham quan Saigon Skydeck không chỉ được tận hưởng quang cảnh toàn thành phố và toàn bộ con sông Sài Gòn uốn lượn, mà còn được sử dụng các tiện ích và dịch vụ tại đài quan sát này, Đài quan sát sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong chuyến hành trình tham quan thành phố Hồ Chí Minh của du khách trong và ngòai nước.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3915 6156

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–23:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

16/12/2019

Các sự kiện tại Tháp tài chính Bitexco

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện