Events 0

TERAZONE Thủ Đức – Khu vui chơi – Ẩm thực – Mua sắm – Đặc sản Việt

Số 19, Đào Trinh Nhất, (góc ngã 4 Phạm Văn Đồng - Đào Trinh Nhất) P. Linh Tây, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

TERAZONE Thủ Đức – Khu Vui chơi – Ẩm thực – Mua sắm – Nông sản – Đặc sản Việt, tự hào mang lại điểm đến hàng đầu với khu phức hợp của nhiều loại hình kinh doanh. Đáp ứng đầy đủ, đa dạng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi,  giải trí, trò chơi dân gian tích hợp các sự kiện, lễ hội độc đáo dành cho tất cả các du khách trong và ngoài nước.

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, kết nối  khu vực đông dân cư bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành lân cận, TERAZONE Thủ Đức – Khu Vui chơi – Ẩm thực – Mua sắm – Nông sản – Đặc sản Việt mang đến không gian với diện tích hơn 30.000 m2. Bao gồm khu vực mua sắm, ẩm thực khắc họa đậm nét văn hóa vùng miền của các địa phương trải dài trên mảnh đất Việt Nam như Khu Nông sản Đặc sản Việt, Phố cổ Hà Nội, Hội An, Huế, Sài Gòn Xưa, Khu phố miền Tây, Khu phố Tây Bùi Viện, Khu ẩm thực đường phố Việt Nam,… và những quốc gia Châu Á nổi bật như Khu ẩm thực đường phố Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong.

Hơn thế nữa, TERAZONE Thủ Đức còn mang đến sự trải nghiệm đa dạng trong các loại hình giải trí dành cho du khách tại các khu vực chủ đề như Khu lễ hội ánh sáng với những mô hình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, Khu trò chơi dân gian Việt Nam, Khu Game Center, Khu Vui chơi Jump Arena, Khu Magic Bay với bể bơi ngoài trời và Khu Studio Phim trường cùng vô số view đẹp hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ những khung hình ấn tượng và  trải nghiệm khó quên.

Với phương châm “Kết nối những niềm vui”, TERAZONE Thủ Đức nỗ lực góp phần xây dựng cộng đồng dịch vụ năng động, thú vị, tạo nền tảng vững chắc giúp phát triển các dịch vụ vui chơi,  giải trí và du lịch tại khu vực Thủ Đức nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Số 19, Đào Trinh Nhất, (góc ngã 4 Phạm Văn Đồng - Đào Trinh Nhất) P. Linh Tây, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Điện thoại

0777 79 98 78

Giờ hoạt động

Hôm nay 09:00–22:00

Sự kiện tại đây

0

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

16/11/2020

Các sự kiện tại TERAZONE Thủ Đức – Khu vui chơi – Ẩm thực – Mua sắm – Đặc sản Việt

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện