Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

SIHUB – Saigon Innovation Hub

  • Địa chỉ 273 Điện Biên Phủ, P. 7, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
08:00–23:0008:00–23:0008:00–23:0008:00–23:0008:00–23:0008:00–23:0008:00–23:00
">

Mô tả địa điểm

Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (với tên giao dịch Saigon Innovation Hub – SIHUB) là nơi tiếp nhận các nguồn lực từ chương trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TPHCM, nhà tài chính quốc tế, chương trình hợp tác trong và ngoài nước…

SIHUB là bộ phận hỗ trợ Sở KH&CN Tp.HCM triển khai các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; Là nơi tiếp nhận các nguồn lực của Tp.HCM, của Sở Khoa học và Công nghệ, của các tổ chức Quốc tế, của các Doanh nghiệp và các nguồn lực khác; Tổ chức, kết nối cộng đồng khởi nghiệp tiếp cận được các nguồn lực này hướng đến xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Thành phố khởi nghiệp.

SIHUB còn hỗ trợ các quận, huyện phát triển khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo, tổ chức các chương trình kết nối thị trường và thúc đẩy hoạt động đầu tư tài chính cho khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo. SIHUB cũng liên kết với các hệ sinh thái khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo ở Hàn Quốc, Phần Lan, Canada, Mỹ, Thụy Điển, Úc, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Lào và Malaysia.

Đồng thời, SIHUB là đầu mối tiếp nhận các nguồn lực từ chương trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Nhà nước, các tổ chức tài chính quốc tế, chương trình hợp tác trong và ngoài nước, sau đó giới thiệu, điều phối các nguồn lực để cộng đồng khởi nghiệp tiếp cận và triển khai, trên cơ sở lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp nhất, làm tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng nguồn lực.

SIHUB không ươm tạo startup như các vườn ươm đang làm, mà là đóng vai trò định hướng, điều phối, phân bổ các nguồn lực công cho các đơn vị chuyên môn để hỗ trợ nâng cao năng lực cho các startup. Chẳng hạn, startup cần nghiên cứu sản phẩm thì SIHUB sẽ kết nối với những nơi có phòng thí nghiệm đạt chuẩn.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm