Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Rex Hotel Saigon

  • Địa chỉ 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Cả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngày
  • Điện thoại 028 3829 2185
  • Cập nhật 15/11/2019
  • Đăng bởi Event Robot
">

Mô tả địa điểm

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi, ngay tại trung tâm thành phố, Rex Hotel Saigon là chứng nhân lịch sử cho bao thay đổi cùa Sài Gòn – Thành phố Hổ Chí Minh. Với hơn 80 năm hình thành và phát triển, Rex Hotel Saigon ngày nay là khách sạn sang trọng hàng đầu, biểu tượng của lòng hiếu khách Việt Nam. Với 286 phòng ngủ cao cấp, 5 nhà hàng và bar cùng chuỗi 8 phòng hội nghị đa chức năng đảm bảo cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Rex Hotel Saigon hiện nay có thể xem là một khu phức hợp gồm hệ thống phòng được thiết kế ấm cúng, sang trọng, có bóng dáng hình ảnh một ngôi nhà Việt với sàn gỗ nâu trầm, cùng các họa tiết trên đồ nội thất, vật dụng trong phòng. Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, với sự hiện diện của nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới, như Chanel, Salvatore Ferragamo, Burberry, Givenchy… có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang. Ẩm thực phong phú cũng là một thế mạnh của Rex.

Ngày 8/7/2017, Rex Hotel Saigon vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam” trong buổi lễ trang trọng “Lễ vinh danh Doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017” do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch – Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Nhiều năm liên tiếp nhận được danh hiệu “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, khách sạn Rex đã chứng tỏ được sự cố gắng của mình trong việc cải thiện và phát triển các dịch vụ tại khách sạn qua thời gian.

Với hơn 90 năm hình thành và phát triển, Rex Hotel Saigon ngày nay là khách sạn sang trọng hàng đầu, biểu tượng của lòng hiếu khách Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Rex Hotel Saigon tự hào là khách sạn 5 sao do người Việt quản lý, cung cấp sản phẩm – dịch vụ mang bản sắc Việt đến du khách trong và ngoài nước với lòng tận tâm, hiếu khách Việt Nam.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm