Events 1

Rex Hotel Saigon

141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi, ngay tại trung tâm thành phố, Rex Hotel Saigon là chứng nhân lịch sử cho bao thay đổi cùa Sài Gòn – Thành phố Hổ Chí Minh. Với hơn 80 năm hình thành và phát triển, Rex Hotel Saigon ngày nay là khách sạn sang trọng hàng đầu, biểu tượng của lòng hiếu khách Việt Nam. Với 286 phòng ngủ cao cấp, 5 nhà hàng và bar cùng chuỗi 8 phòng hội nghị đa chức năng đảm bảo cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Rex Hotel Saigon hiện nay có thể xem là một khu phức hợp gồm hệ thống phòng được thiết kế ấm cúng, sang trọng, có bóng dáng hình ảnh một ngôi nhà Việt với sàn gỗ nâu trầm, cùng các họa tiết trên đồ nội thất, vật dụng trong phòng. Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, với sự hiện diện của nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới, như Chanel, Salvatore Ferragamo, Burberry, Givenchy… có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang. Ẩm thực phong phú cũng là một thế mạnh của Rex.

Ngày 8/7/2017, Rex Hotel Saigon vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam” trong buổi lễ trang trọng “Lễ vinh danh Doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017” do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch – Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Nhiều năm liên tiếp nhận được danh hiệu “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, khách sạn Rex đã chứng tỏ được sự cố gắng của mình trong việc cải thiện và phát triển các dịch vụ tại khách sạn qua thời gian.

Với hơn 90 năm hình thành và phát triển, Rex Hotel Saigon ngày nay là khách sạn sang trọng hàng đầu, biểu tượng của lòng hiếu khách Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Rex Hotel Saigon tự hào là khách sạn 5 sao do người Việt quản lý, cung cấp sản phẩm – dịch vụ mang bản sắc Việt đến du khách trong và ngoài nước với lòng tận tâm, hiếu khách Việt Nam.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3829 2185

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

15/11/2019

Các sự kiện tại Rex Hotel Saigon

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện