Events 1

Opus Saigon

12 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Opus Saigon mang đến không gian tiệc riêng tư độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực sáng tạo và văn hóa truyền thống. Thương hiệu Opus ra đời để phục vụ những vị khách đam mê văn hóa và trân trọng những nét đẹp tinh túy trong cuộc sống. Opus là không gian riêng tư tuyệt đối, nơi những vị khách có thể thưởng thức ẩm thực, nghệ thuật và phong cách sống đầy tinh tế.

Đến với Opus Saigon, bạn sẽ được trải nghiệm không gian tiệc độc đáo và riêng tư giữa lòng Sài Gòn, nơi lấy cảm hứng từ sự kết hợp tinh tế của nhiều giai đoạn nghệ thuật và văn hóa Việt Nam. Với sự kết hợp của hương vị tinh tế, mùi hương thanh thoát, đa dạng phong phú, những bản nhạc bất hủ và không gian độc đáo, Opus Saigon tạo ra bản hòa âm của những giác quan, một kiệt tác sống động cho những bữa tiệc riêng tư ấn tượng và các sự kiện giao lưu quan trọng.

Opus mang đến ẩm thực Châu Á độc đáo, kết hợp các thực phẩm thượng hạng được nấu theo hương vị Á Đông. Trong không gian trang nhã, Opus phục vụ khách quý theo phong cách tiệc chiêu đãi, với món ăn được chuẩn bị chu đáo đến mỗi thực khách trên từng đĩa riêng biệt. Với tấm lòng nhiệt thành và trân quý khách hàng, Opus Saigon mong muốn kiến tạo những buổi tiệc tao nhã, ấn tượng và duy nhất: “Ẩm thực tinh tế và dịch vụ hoàn hảo là những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi muốn thiết đãi tất cả các thực khách.”

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

12 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3911 7888

Giờ hoạt động

Hôm nay 11:00–14:30 - 17:00–00:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

17/12/2019

Các sự kiện tại Opus Saigon

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện