Dịch COVID-19: Thông tin đến khách hàng

Chúng tôi đang liên tục theo dõi diễn tiến, cũng như những tác động của dịch bệnh đến các sự kiện, triển lãm được đăng tải tại sansukien.com . Thường xuyên truy cập danh sách sự kiện để cập nhật những thay đổi, tạm hoãn về lịch tổ chức cho từng sự kiện bạn quan tâm.

Xem danh sách sự kiện

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Harmony Saigon Hotel

  • Địa chỉ 34 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Cả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngày

Mô tả địa điểm

Harmony Saigon Hotel & Spa là một khách sạn kiến trúc sang trọng và hiện đại, mang phong cách Châu Âu cổ điển, được trang bị đồ nội thất và các tiện nghi cao cấp. Với 95 phòng đẹp hướng ra trung tâm thành phố, Harmony Saigon Hotel & Spa mang đến cho khách trải nghiệm hiếu khách đặc biệt.

Nằm ở vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố, tạo điều kiện tiếp cận các điểm tham quan chính rất hiệu quả. Thưởng thức chợ đêm Bến Thành, Công viên Tao Đàn, Nhà hát lớn và tháp Bitexco, tòa nhà cao nhất Sài Gòn.

Ngoài các phòng sang trọng đầy phong cách, khách sạn còn có sảnh spa, hồ bơi trong nhà và trung tâm thể dục. Harmony Saigon Hotel & Spa có đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp luôn sẵn lòng đảm bảo rằng khách của họ được chăm sóc tốt, thoải mái

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
11

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm