Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Đường Sách Tp.HCM

  • Địa chỉ Đường Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
08:00–22:0008:00–22:0008:00–22:0008:00–22:0008:00–22:0008:00–22:0008:00–22:00
  • Điện thoại Đang cập nhật
  • Cập nhật 19/10/2019
  • Đăng bởi Event Robot
">

Mô tả địa điểm

Tọa lạc ở bên cạnh Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố ở quận 1, Đường Sách Tp.HCM hay còn gọi là Đường sách Nguyễn Văn Bình là điểm đến của những người yêu văn hóa đọc. Đây là con đường sách phức hợp đầu tiên của Việt Nam được xây dựng với không gian mở, giúp du khách tự do tham quan và thưởng thức nét văn hóa đọc của người Sài Gòn.

Đường sách Nguyễn Văn Bình bắt đầu từ cửa phía đường Hai Bà Trưng chạy đến Nhà thờ Đức Bà được phân bố thành nhiều khu vực quy củ như: khu vực gian hàng sách, khu vực cà phê sách, khu vực bán sách, báo, tạp chí, vật phẩm văn hóa. Ngoài ra, còn có khu sân chơi cho trẻ em, khu trưng bày, khu mua bán, trao đổi sách cũ, triển lãm sách, báo, tranh ảnh, vật phẩm theo chủ đề từng tháng.

Vào những ngày cuối tuần, đường sách nhộn nhịp và đông đúc hơn khi có nhiều người tham quan và mua sách. 20 gian hàng sách ở đây có rất nhiều loại sách khác nhau từ mọi lĩnh vực chính trị, xã hội, công nghệ khoa học, ngoại ngữ… mà người mua có thể tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, nhiều tác giả cũng thường xem đường sách là nơi giới thiệu sách mới cũng như giao lưu với các khán giả của mình.

Đặc biệt, đường Sách sẽ tập trung và đầu tư nhiều cho các chương trình phục vụ nhóm đối tượng thiếu nhi, học sinh các trường học, góp phần tích cực hình thành thói quen, sự say mê đọc sách của các em nhỏ. Đường Sách cũng là lựa chọn hàng đầu của các tác giả, nhà sách tổ chức giới thiệu, ra mắt sách mới và giao lưu với độc giả.

Ngày đầu xây dựng, đường Sách có 19 gian sách, 2 quán cà phê sách, 2 gian bán vật phẩm lưu niệm. Đến nay đường Sách đã lấp đầy không gian hoạt động với việc tăng cường cây xanh, các chỗ dừng chân với ghế nghỉ, nơi ngồi đọc sách, khu mua bán sách cũ, mô hình xe bus sách, trạm chờ đọc sách, bảng tra cứu thông tin…

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
93

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm