Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Cung Thể thao Quần Ngựa

  • Địa chỉ Văn Cao, P. Liễu Giai, Quận Ba Đình - Hà Nội
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Cả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngày
  • Điện thoại (04) 38431206
  • Cập nhật 08/10/2019
  • Đăng bởi Event Robot

Mô tả địa điểm

Cung thể thao Quần Ngựa là 1 cung thể thao tại quận Ba Đình, Hà Nội. Cung nằm cuối đường Văn Cao, sát ngã ba Văn Cao-Hoàng Hoa Thám.

Cung Thể thao Quần Ngựa được xây dựng trên phần đất của sân vận động Quần Ngựa cũ. Chủ trì thiết kế: PGS. TS. KTS Chế Đình Hoàng. Cung thể thao này là nơi đã diễn ra các sự kiện lớn của Thể thao Việt Nam như Sea Games 22, lễ bế mạc Asean Para Games, Asian Indoor Games III. Hiện nay cung thể thao này là một nơi quan trọng nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện và thi đấu các bộ môn thể thao. nơi đây không chỉ phục vụ cho nhu cầu thể thao mà còn phục vụ cho rất nhiều mục đích khác như: hội trường, họp, tổ chức biểu diễn,tổ chức những giải đấu Esport như Liên Quân Mobile giải đấu Đấu trường Danh Vọng.

Kiến trúc Cung thể thao Quần Ngựa chọn giải pháp kết cấu khung, các dầm dọc cho đến các sàn tầng, cầu thang và bậc khán giả bằng kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu mái chọn giải pháp mái dàn không gian tinh thể bằng vật liệu thép ống bên trên lợp tôn và các lớp vật liệu cách nhiệt, trên hệ mái này các thiết bị điện, thông gió và chiếu sáng được bố trí phù hợp và đảm bảo kỹ thuật theo yêu cầu. Phần kiến trúc phía ngoài Cung thể thao Quần Ngựa được bố trí các mảng ốp đá và kính rất hợp lý tạo dáng vẻ bề thế hiện đại cho công trình.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Miễn phí
Đã diễn ra
2
Miễn phí
Đã diễn ra
4

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm