Events 2

Cung Thể thao Quần Ngựa

Văn Cao, P. Liễu Giai, Quận Ba Đình - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Cung thể thao Quần Ngựa là 1 cung thể thao tại quận Ba Đình, Hà Nội. Cung nằm cuối đường Văn Cao, sát ngã ba Văn Cao-Hoàng Hoa Thám.

Cung Thể thao Quần Ngựa được xây dựng trên phần đất của sân vận động Quần Ngựa cũ. Chủ trì thiết kế: PGS. TS. KTS Chế Đình Hoàng. Cung thể thao này là nơi đã diễn ra các sự kiện lớn của Thể thao Việt Nam như Sea Games 22, lễ bế mạc Asean Para Games, Asian Indoor Games III. Hiện nay cung thể thao này là một nơi quan trọng nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện và thi đấu các bộ môn thể thao. nơi đây không chỉ phục vụ cho nhu cầu thể thao mà còn phục vụ cho rất nhiều mục đích khác như: hội trường, họp, tổ chức biểu diễn,tổ chức những giải đấu Esport như Liên Quân Mobile giải đấu Đấu trường Danh Vọng.

Kiến trúc Cung thể thao Quần Ngựa chọn giải pháp kết cấu khung, các dầm dọc cho đến các sàn tầng, cầu thang và bậc khán giả bằng kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu mái chọn giải pháp mái dàn không gian tinh thể bằng vật liệu thép ống bên trên lợp tôn và các lớp vật liệu cách nhiệt, trên hệ mái này các thiết bị điện, thông gió và chiếu sáng được bố trí phù hợp và đảm bảo kỹ thuật theo yêu cầu. Phần kiến trúc phía ngoài Cung thể thao Quần Ngựa được bố trí các mảng ốp đá và kính rất hợp lý tạo dáng vẻ bề thế hiện đại cho công trình.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Văn Cao, P. Liễu Giai, Quận Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại

(04) 38431206

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

2

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

08/10/2019

Các sự kiện tại Cung Thể thao Quần Ngựa

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện